Người đẹp Hong Kong bị sếp ép bán dâm

Thứ tư, 26/09/2012, 10:43 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Một nguồn tin tiết lộ, diễn viên Lý Thể Hoa đã bị công ty quản lý cũ bắt phải 'mua vui' cho một thương gia có máu mặt.

>> Trương Hinh Dư đi kiện vì tin đồn bán dâm và phá thai
>> Can Lộ Lộ: 'Tôi không bán dâm'

Làng giải trí Hong Kong những ngày này xôn xao với câu chuyện diễn viên Lý Thể Hoa từng bị công ty quản lý cũ ép bán dâm. Theo Triệu Tuyết Anh, vợ cũ của Lâm Tiểu Minh - Chủ tịch hội đồng quản trị của công ty mà Thể Hoa từng đầu quân khi mới gia nhập làng giải trí, chính ông Lâm đã ép diễn viên này đi đêm với các đối tác khi cô vừa chập chững vào nghề. Người phụ nữ họ Triệu còn nhấn mạnh, chính Thể Hoa vì quá bức xúc nên đã kể câu chuyện này với mình: "Không tin ư, hãy hỏi Thể Hoa và mẹ cô ta".

Ngay sau khi thông tin gây ồn ào, Lý Thể Hoa tổ chức họp báo tuyên bố cô bị xúc phạm. Nữ diễn viên Hong Kong cho biết, cô không hiểu sao lại bị kéo vào "cuộc chiến ly hôn" căng thằng giữa Triệu Tuyết Anh và Lâm Tiểu Minh. Trong khi đó, giám đốc họ Lâm cũng tuyên bố sẽ kiện vợ cũ vì nói năng không bằng chứng, gây tổn hại danh dự cho mình.

Người đẹp Lý Thể Hoa.

Người đẹp Lý Thể Hoa là gương mặt quen thuộc của màn ảnh Hong Kong, cô đóng nhiều phim như "Không thể khuất phục", "Đại A Hoàn", "Vương Chiêu Quân - Chiêu Quân xuất tắc". Ảnh: News.

Theo một nguồn tin, Triệu Tuyết Anh - Lâm Tiểu Minh tại tòa cãi vã nhau rất gay gắt về chuyện chia tài sản, cuối cùng, Tuyết Anh trong cơn tức giận đã bóc mẽ chồng cũ bằng việc tố cáo ông này coi nghệ sĩ nữ dưới trướng mình như các món hàng để trao đổi.

Trước áp lực dư luận, ngày 25/9, Lý Thể Hoa đã gửi văn bản đến báo giới để bác bỏ tin đồn. Nữ diễn viên này nhấn mạnh, cô kết thúc hợp đồng với Universe International của Lâm Tiểu Minh từ giữa năm 2010 và hiện không có bất cứ dính líu gì tới họ. Cuộc tranh chấp của vợ chồng Tiểu Minh đã gây tổn hại tới danh dự cũng như hình ảnh trong sáng, lành mạnh mà cô gây dựng trong nhiều năm qua. Diễn viên Hong Kong cho biết, trong hợp đồng của cô với Universe International có đoạn "Không tham gia bất cứ sự kiện nào không liên quan tới các hoạt động nghệ thuật", vì thế, thông tin cô bị ép bán dâm là một sự xuyên tạc. Thể Hoa khẳng định sẽ kiện ra tòa nếu sự việc còn tiếp diễn.

Nguyễn Hương

Tin liên quan
  • Lương Triều Vỹ dốc lòng về tuổi thơ không trọn vẹn (24/09)
  • 'Bạch Cốt Tinh' Hàn Tuyết xinh đẹp dịu dàng (23/09)
  • Loạn tin đồn Lê Minh mất hàng chục triệu đô để bỏ vợ (22/09)
  • Tạ Đình Phong thâu tóm dần phố mua sắm ở Hong Kong (21/09)
  • Phạm Băng Băng nhí nhảnh xì tin (21/09)
Trang gốc:
Văn Hóa - Giải trí
Tiêu điểm tuần