Người dùng xếp hàng trải nghiệm Revo LEAD.

Thứ bảy, 06/07/2013, 18:12 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin
Trong sáng sớm ngày hôm qua 5/7, rất đông khách hàng đã có mặt tại showroom để được là những người đầu tiên trải nghiệm siêu smartphone.

Revo LEAD

Dù đến 10h sáng, những chiếc Revo LEAD đầu tiên mới về đến các showroom HKPhone, tuy nhiên đã có nhiều người có mặt tại cửa hàng từ rất sớm, chờ đợi mong mỏi để được là một trong những người đầu tiên sở hữu smartphone mới nhất của HKPhone. Đáng nói rằng, hầu hết những người dùng có mặt rất sớm này đều chưa biết rõ về sản phẩm, từ tên gọi chính thức cho đến cấu hình, giá bán. Có lẽ, sức hút từ những sản phẩm HKPhone trước đây là niềm tin duy nhất khiến khách hàng tin tưởng vào sản phẩm mới.

Người dùng xếp hàng trải nghiệm Revo LEAD, Thị trường - Tiêu dùng,

Tấp nập khách hàng chờ đợi HKPhone Revo LEAD

Tại showroom 281A Khâm Thiên, mặc dù phải chờ đợi lâu tuy nhiên không hề xuất hiện tâm trạng khó chịu. Anh Trung Kiên (Thanh Xuân, Hà Nội) cho hay, “Cũng chưa rõ lắm về giá cả cấu hình nhưng mình chờ ở đây từ 8h30 sáng, máy về chậm một chút thì cố chờ thôi, chứ bỏ đi lát quay lại chắc gì đã còn máy, máy của HKPhone trước đến nay đều khá hợp ý mình cả về giá thành, tính năng”.

Cùng chung tâm trạng chờ đợi với anh Kiên, nhiều khách hàng khác cũng cố gắng đợi đến giờ để được tận tay trải nghiệm sản phẩm mới. Trả lời về lý do chờ đợi Revo LEAD, Minh Hoàng (Đống Đa, Hà Nội) cho hay “Mình có xem thông tin trên website HKPhone ấn tượng quá, cũng tò mò không biết sản phẩm mới liệu có đẹp như trên hình không”.

Người dùng xếp hàng trải nghiệm Revo LEAD, Thị trường - Tiêu dùng,

Khách hàng chăm chú trải nghiệm Revo LEAD

Tương tự như vậy, tại showroom 100 đường Bưởi, nhiều khách hàng đã phải chờ đợi từ khá sớm để chờ đợi trải nghiệm Revo LEAD. Là một trong những người sở hữu Revo LEAD đầu tiên, anh Tiến Minh (Đào Tấn, Hà Nội) cho hay “Mình nghe tin HKPhone có sản phẩm mới nên chạy qua cửa hàng xem sao. Cấu hình cao, thiết kế thì kết ngay từ cái nhìn đầu tiên nếu giá bán hấp dẫn nữa thì mình quyết định mua luôn”.

Đúng 10h sáng, khi những thông tin đầu tiên về Revo LEAD được đăng tải trên website, cũng là lúc những thùng máy đầu tiên được chuyển về showroom. Số lượng máy có hạn, xong vị khách nào cũng sốt sắng mong muốn là người đầu tiên được trải nghiệm sản phẩm. Những chiếc máy mẫu lần lượt được luân chuyển từ khách hàng này đến khách hàng khác.

Người dùng xếp hàng trải nghiệm Revo LEAD, Thị trường - Tiêu dùng,

Cầm trên tay chiếc smartphone mạnh nhất của HKPhone, một khách hàng thốt lên rằng: “Quá ấn tượng, quá đẹp, cả thiết kế và hiệu năng đều không chê vào đâu được, đây chắc chắn sẽ là sản phẩm cực hút khách. Tôi thực sự thích thiết kế siêu mỏng của máy và chắc chắn sẽ mua luôn hôm nay”. – anh Dương Minh (Đống Đa, Hà Nội).

Không may mắn như anh Minh, Tiến Đức sau khi trải nghiệm Revo LEAD phải đợi đến kỳ lĩnh lương tiếp theo để “tậu” về bằng được. “Hôm nay qua cửa hàng định nghía em HD4 thôi, ai ngờ HKPhone ra sản phẩm mới, nhìn hình hé lộ mà muốn mê luôn, cầm trên tay nghịch không muốn bỏ xuống. Đợt tới cố gắng dành dụm để mua sau vậy” – Đức nuối tiếc.

Chị Quyên, quản lý showroom 281A Khâm Thiên cho biết, chỉ có đúng 10 máy Revo LEAD được chuyển về showroom trong ngày hôm nay. Nhưng lượng máy này gần như đã có chủ chỉ trong 1h đầu bán ra. Một số khách mua ngay, một số khách đặt hàng để chiều trở lại lấy máy.

Người dùng xếp hàng trải nghiệm Revo LEAD, Thị trường - Tiêu dùng,

Máy sở hữu thiết kế tinh tế với độ mỏng chỉ 8,5mm

Sở dĩ Revo LEAD đón nhận được sự quan tâm lớn từ khách hàng nhờ vào thiết kế sang trọng, tinh tế, khác biệt hẳn với những smartphone hiện có trên thị trường. Ngoài ra máy được trang bị chip xử lý lõi tứ 1,5 GHz hơn hẳn các chip lõi tứ 1,2 GHz hiện nay. Màn hình 5 inch 1080x1920 px tấm nền IPS khiến Revo LEAD trở thành smartphone lõi tứ màn hình Full HD rẻ nhất hiện nay với giá 5,7 triệu đồng. Bên cạnh đó camera chính HDLens 13 megapixel, camera phụ 8 megapixel cũng là điểm mạnh giúp Revo LEAD bỏ xa các đối thủ cùng tầm giá.

Như vậy, xét trong cùng phân khúc cấu hình, Revo LEAD vẫn tỏ ra vượt trội hơn rất nhiều sản phẩm đối thủ kể cả ở giá bán cũng như thiết kế.

Người dùng xếp hàng trải nghiệm Revo LEAD, Thị trường - Tiêu dùng,

Ảnh chụp từ camera chính của Revo LEAD

Khách hàng khi mua Revo LEAD có cơ hội nhận được 500.000đ nếu tìm được sản phẩm chính hãng có giá rẻ hơn nhưng cấu hình ngang bằng (hoặc hơn) Revo LEAD trong 5 ngày đầu mua máy theo cam kết “Smartphone chính hãng rẻ nhất Việt Nam”. Ngoài ra, chương trình “100% Hài Lòng” cho phép người dùng trả lại máy sau 3 ngày đầu không cần bất kỳ lý do nào.

Tham khảo thêm thông tin về HKPhone Revo LEAD ngay tại đây.

(Nguồn: hkphone.com.vn)
Trang gốc:
Kinh tế
Tiêu điểm tuần