Người mẫu Hồng Diễm lần đầu làm diễn viên

Thứ hai, 21/04/2008, 18:32 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Hồng Diễm trong vai trò người mẫu thời trang. (Ảnh: Na Sơn)

Vai diễn trong phim Chàng trai đa cảm là một bất ngờ mới mà Hồng Diễm mang đến cho khán giả.

 

Có lần Diễm tâm sự đã nhận được nhiều lời mời đóng phim nhưng chưa tìm được kịch bản ưng ý, vậy vai diễn trong phim Chàng trai đa cảm có điều gì thu hút khiến Diễm quyết định thử sức?

 

Trong phim, Diễm vào vai Nga là một nhân vât khá thú vị và phù hợp với một người lần đầu đóng phim như mình. Nga là một cô gái có cách cư xử khéo léo và tinh tế trong cuộc sống. Hi vọng khán giả xem phim và khám phá về nhân vật sẽ thấy Diễm đã không chọn lựa sai.

 

 Hồng Diễm và Việt Anh trong cảnh phim "Những chàng trai đa cảm"

 

Diễm cảm nhận gì về công việc của một diễn viên?

 

So với diễn thời trang và làm MC thì làm diễn viên vất vả hơn nhiều, đòi hỏi phải đầu tư nhiều thời gian hơn. Nhưng làm diễn viên có rất nhiều hấp dẫn khi được hoá thân vào nhiều kiểu nhân vật, được tiếp xúc với những tình huống mà có thể chưa bao giờ mình gặp trong cuộc sống.

 

Là một người mẫu ấn tượng và một MC được đánh giá khá tốt nhưng thời gian qua Diễm không tranh thủ cơ hội để bứt phá mà lại có vẻ im hơi, lặng tiếng, phải chăng Diễm đang chuẩn bị những kế hoạch mới cho mình?

 

Vừa qua Diễm dành toàn bộ thời gian lo việc gia đình nên tạm rời xa các hoạt động nghệ thuật. Diễm cũng đã ngừng tham gia diễn thời trang. Có lẽ mình là người an phận nên tạm bằng lòng với những gì đã đạt được trong quá trình làm người mẫu.

 

Thời gian tới, khi thu xếp được việc nhà Diễm sẽ trở lại với nghệ thuật, hi vọng khán giả vẫn còn đón nhận.

 

Theo VTV.vnTrang gốc:
Văn Hóa - Giải trí
Tiêu điểm tuần