Người Nhật xếp hàng dài để được thưởng thức món bánh burger mà Tổng thống Trump yêu thích

Thứ bảy, 18/11/2017, 16:53 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

 

Bất kỳ một cửa hàng nào được người nổi tiếng ghé thăm đều hút khách sau đó. (Instagram: @masachang15)

Munch's Burger Shack, một cửa hàng burger của Mỹ tại Tokyo đã phục vụ phần ăn mang tên Colby Jack Cheeseburger của mình trong bữa ăn trưa của Tổng thống Trump và Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe vào chủ nhật vừa qua.

Thủ tướng Abe đã đăng lên Twitter của mình bức ảnh hai người họ với bàn ăn bày biện những phần bánh, nước sốt và thức uống của hãng này.

Ông viết: 'Chào mừng Tổng thống Donald J. Trump, người đã hết lòng trong chuyến thăm Nhật Bản của mình. Chúng tôi đang bàn bạc công việc ngay trong bữa trưa với bánh hamburger.'

 

Bức ảnh khiến cho món bánh này gây sốt suốt tuần qua trên Twitter của Thủ tướng Abe.

Đầu bếp chính của cửa hàng Burger Shack, Yutaka Yanagisawa cho biết anh đã hết sức bất ngờ khi nhận được đơn đặt hàng đặc biệt này.

Theo nhiều nguồn tin, Tổng thống Trump ưa thích loại bánh burger giá 1.200 yên (10.5 USD – khoảng hơn 200.000 VND), có nguyên liệu là thịt bò Angus chất lượng cao của Mỹ.

Yanagisawa phấn khởi kể lại: 'Vào cuối bữa ăn, tôi đã có cơ hội tự giới thiệu và bắt tay với Tổng thốngTrump. Ông đã khen chiếc bánh rất ngon. Cả Tổng thống Trump và Thủ tướng Abe đều mỉm cười hài lòng sau bữa ăn của họ.'

Kể từ sau sự kiện đó, hàng trăm người dân Nhật Bản đã xếp hàng dài trước Munch's Burger Shack để có cơ hội được thưởng thức loại burger mà Tổng thống Trump yêu thích.

 

Một món bánh tưởng rất bình thường bỗng trở nên nổi như cồn. (Twitter: @hanaoibito)

Cửa hàng chính đã đóng cửa vào thứ Hai, nhưng chi nhánh tại Toranomon đã cháy hàng bánh burger vào lúc 2 giờ 20 phút chiều. Đường dây nóng của cửa hàng cũng luôn trong tình trạng tắc nghẽn.

Nhiều người xếp hàng dài để chờ được thưởng thức loại bánh được Tống thống Trump lựa chọn, tất nhiên là với nước sốt và đồ uống cũng y như vậy. (Instagram: @fukusan_)

 

Phần ăn mà bao người mong mỏi được thưởng thức. (Instagram: @maaymi683)

'Hiệu ứng Trump' nhanh chóng lan rộng khắp Tokyo. Người ta không chỉ xếp hàng trước Munch's Burger Shack, mà còn ở tất cả các cửa hàng khác có bán Cheeseburger.

Munch's Burger Shack cũng nhanh chóng nắm bắt xu hướng. Họ thêm vào thực đơn một combo mang tên 'President Trump'.

 

Phản ứng không kém phần thức thời của Munch's Burger Shack. (Instagram: @maaymi683)

Video xem thêm:

Tổng thống Donald Trump đến Nhật Bản (Nguồn: Youtube)

>>> XEM THÊM: Nữ sinh xinh đẹp tặng hoa Tổng thống Donald Trump là ai?

Trang gốc:
Giới trẻ