Người phán xử (tập 34): Công an hết chống lưng, Lê Thành bị bắt trong ngày cưới

Thứ hai, 17/07/2017, 18:50 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Clip diễn biến tập 34 Người phán xử

Để đảm bảo tính mạng được an toàn, ông trùm quyết định cho Lê Thành vượt biên. Nhưng trước khi đi, Thành muốn có một đám cưới với Bích Ngọc nhằm bù đắp những thiệt thòi, mất mát của cô vì anh.

Lê Thành và Bích Ngọc tay trong tay hạnh phúc

Tuy nhiên, chiếc xe dâu đã bị công an chặn ngay trên đường. Sau khi đâm Thế ‘chột' và gây tội giết người, công an ráo riết truy tìm Lê Thành. Vũ Bắc đã bị loại khỏi ban chuyên án, thay vào đó là ông Long, tập đoàn Phan Thị không còn được chống lưng bởi người của công an. Vì thế, lần này Lê Thành sẽ khó dễ dàng thoát khỏi.

 

Chú dể và cô dâu hốt hoảng khi bị công an chặn xe

Lương Bổng cũng bất ngờ và lo lắng

Về phía cậu con trai cả của tập đoàn Phan Thị, Phan Hải tiếp tục âm mưu lập đế chế riêng và trừ khử Thành – đứa con trai rơi của ông Phan Quân mà Phan Hải cho rằng đã cản trở anh trên con đường trở thành người đứng đầu tập đoàn Phan Thị.

Trong khi đó, ông trùm lại có những tính toán riêng. Việc có hai thằng con trai là một thuận lợi của ông trong việc mở rộng làm ăn từ Bắc tới Nam.

 

Phan Hải nói với bố: ‘Giờ bố đã có 2 thằng con trai rồi, bỏ đi 1 thằng có sao đâu'

 

‘Một trong hai đứa sẽ phải có 1 đứa vào trong Nam. 1 đứa Nam, 1 đứa Bắc, ta sẽ nắm trọn cả dải đất này' – Ông trùm không giấu tham vọng của mình với Phan Hải

Tập 34 cũng hé lộ thêm chi tiết về sự lục đục nội bộ trong gia đình của anh em Tuấn Tú và Mỹ Hạnh.

 

Anh em Tuấn - Tú với những cuộc cãi vã xảy ra liên miên

Diễn biến chi tiết của tập 34 sẽ được tiếp tục phát sóng vào thứ 4 tuần tới trên VTV3.

Trang gốc:
Văn Hóa - Giải trí
Tiêu điểm tuần