"Người phán xử tiền truyện": Nóng mắt với cảnh nóng của Thanh Bi và Việt Anh

Thứ hai, 21/05/2018, 19:41 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Ekip sản xuất phim truyền hình Người phán xử tiền truyện vừa hé lộ thêm cảnh quay giường chiếu của cặp đôi Vân Điệp (Thanh Bi) và Phan Hải (Việt Anh). Trong loạt ảnh mới được tung ra, Vân Điệp - Phan Hải chẳng những thân mật ở hồ bơi mà còn đốt mắt khán giả bởi cảnh quay trên giường. Vân Điệp ngồi phía sau, ôm chầm lấy ngực Phan Hải. Ánh mắt của cô nàng thể hiện sự toan tính, mưu mô chứ không hề hiền lành, nhu mì như vẻ ngoài vốn có.

Người phán xử tiền truyện: Nóng mắt với cảnh nóng của Thanh Bi và Việt Anh - Ảnh 1.
Người phán xử tiền truyện: Nóng mắt với cảnh nóng của Thanh Bi và Việt Anh - Ảnh 2.
Người phán xử tiền truyện: Nóng mắt với cảnh nóng của Thanh Bi và Việt Anh - Ảnh 3.
Người phán xử tiền truyện: Nóng mắt với cảnh nóng của Thanh Bi và Việt Anh - Ảnh 4.

Cảnh quay đốt mắt khán giả của Phan Hải - Vân Điệp ở hồ bơi.

Cảnh quay giường chiếu này làm khán giả nhớ đến phân đoạn ân ái từng gây náo loạn Người phán xử 1 năm trước. Ở cảnh quay kia, Phan Hải - Vân Điệp cũng làm người xem bị choáng bởi những hành động, cử chỉ âu yếm đầy táo bạo.

Người phán xử tiền truyện: Nóng mắt với cảnh nóng của Thanh Bi và Việt Anh - Ảnh 5.

Cảnh giường chiếu của 2 người.

Mở đầu cho tập đầu tiên của Người phán xử tiền truyện, Phan Hải xin bố khoản tiền vài trăm triệu với lí do "học phí" học cách tự lập. Không còn lòng tin với đứa con trai lêu lổng, Phan Quân (NSND Hoàng Dũng) nghiêm khắc yêu cầu Phan Hải tự kiếm tiền. Với bản tính xốc nổi, Hải nổi cáu và suýt nữa văng bậy trước mặt bố, khiến ông trùm nổi giận. Rốt cuộc Phan Hải lén lút làm những việc gì sau lưng Phan Quân?

Ở một diễn biến khác, ông Huỳnh - chủ khu mỏ Tây An bất ngờ đột tử. 2 băng đảng xã hội đen của Long "bá đạo" và Đồng "cá ngão" đều mong muốn nuốt chửng vùng mỏ béo bở này và quyết định giao đấu để giành mỏ.

"Ông trùm" Phan Quân làm trọng tài cuộc giao đấu này nhưng khéo léo biến nó thành cuộc hỗn chiến để thu tiền. Trong lúc đánh nhau hỗn loạn, con trai Phan Quân - Phan Hải đã lỡ tay ném dao ném chết người làm cho cuộc hỗn chiến càng trở nên căng thẳng hơn.

Người phán xử tiền truyện: Nóng mắt với cảnh nóng của Thanh Bi và Việt Anh - Ảnh 6.
Người phán xử tiền truyện: Nóng mắt với cảnh nóng của Thanh Bi và Việt Anh - Ảnh 7.
Người phán xử tiền truyện: Nóng mắt với cảnh nóng của Thanh Bi và Việt Anh - Ảnh 8.
Người phán xử tiền truyện: Nóng mắt với cảnh nóng của Thanh Bi và Việt Anh - Ảnh 9.
Người phán xử tiền truyện: Nóng mắt với cảnh nóng của Thanh Bi và Việt Anh - Ảnh 10.

Phan Hải có cuộc đụng độ với các băng nhóm khác.

Ngoài dàn diễn viên quen thuộc như NSND Hoàng Dũng, NSƯT Trung Anh, Việt Anh, Đan Lê, phần tiền truyện còn có sự góp mặt của một số tên tuổi khác như Anh Tuấn, Tùng Dương, Vân Dung, Thanh Sơn. 4 tập phim của Người phán xử tiền truyện do đạo diễn Khải Anh thực hiện.

Trang gốc:
Văn Hóa - Giải trí
Tiêu điểm tuần