"Người sói" phân vân giữa hai nàng Bạch Tuyết

Thứ ba, 13/09/2011, 08:10 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Một là tình cũ trong "Chạng Vạng", một là "bạn gái tin đồn" trong dự án hành động mới toe.


Trong buổi phỏng vấn với MTV vừa qua, chàng "Người sói" nổi tiếng của siêu phẩm Chạng Vạng,Taylor Lautner bị đặt vào tình thế khó xử khi phải lựa chọn giữa hai nàng "Bạch TuyếtKristen StewartLily Collins, giữa lúc mà cuộc chiến Bạch Tuyết đang trở thành tâm điểm của điện ảnh Hollywood.

Người sói phân vân giữa hai nàng Bạch Tuyết

“Tôi phải thừa nhận rằng điều này rất khó” - Taylor nói. "KristenLily thể hiện hai nhân vật hoàn toàn khác nhau. Vì vậy, tôi có thể ủng hộ cả hai người. Hơn thế nữa, nàng Bạch Tuyết của Kristen có phần mới mẻ và tối tăm hơn hình tượng của Lily. Tôi nghĩ đó là một bước tiến mới của cô ấy.”

Người sói phân vân giữa hai nàng Bạch Tuyết
Kristen Stewart bên bạn diễn Taylor Lautner

Về “bạn gái tin đồn” Lily Collins, Taylor vui vẻ nhận xét: "Lily cũng sẽ thể hiện một nàng Bạch Tuyết tuyệt vời."

Lily Collins cùng Taylor

Trên thực tế, ý kiến của Taylor hoàn toàn không phải không có cơ sở. Hai tác phẩm Snow White and the Huntsman và The Brothers Grimm: Snow White có nội dung hoàn toàn khác nhau. Tuy vậy, Bạch Tuyết của Kristen có phần đột phá hơn khi hình tượng của cô nàng hoàn toàn khác biệt với chính nhân vật trong truyện cổ tích mà chúng ta từng biết. Bạch Tuyết trong phiên bản này sẽ phải đứng lên chiến đấu bảo vệ mình khỏi hoàng hậu độc ác theo hướng dẫn từ người thợ săn. Trong khi đó, theo Lily: "Nàng Bạch Tuyết của tôi sẽ giống như những gì bạn biết khi đọc truyện."

Bạch Tuyết “u ám” Kristen Stewart
 
Mới đây trong lễ hội Comic Cons, Kristen khá hào hứng chia sẻ về nhân vật của mình: “Ban đầu tôi không thực sựhứng thú với Bạch Tuyết lắm. Tuy nhiên, tôi đã phải thay đổi ý kiến của mình sau khi đọc kịch bản. Cô ấy (ám chỉ Bạch Tuyết) là một người khó nắm bắt nhưng lại rất chân thành và thực sự không phải là người để tình cảm làm chủ ý chí. Hơn thế nữa, tôi còn có cơ hội được thử sức với kiếm và một vài thứ khác.”Một cảnh trong Snow White and the Huntsman
 
Mới đây, phóng viên đã tình cờ chộp được một cảnh quay của Snow White and the Huntsman trên phim trường tại Hampshire, Anh. Trận chiến khá hoành tráng, tuy nhiên không ai thấy bóng dáng của Kristen trong cảnh quay này. 

Bạch Tuyết xinh đẹp của Lily Collins

Mặt khác, The Brothers Grimm: Snow White lại khá kín tiếng. Ngoài tạo hình của nhân vật chính ra, đến hiện tại vẫn chưa có thêm bất cứ thông tin nào khác về phim.
The Brothers Grimm: Snow White dự kiến ra mắt vào 16/03/2012 còn Snow White and the Huntsman sẽ ra rạp vào ngày 01/06/2012.
Trang gốc:
Tuổi Teen
Tiêu điểm tuần