Người vợ thứ 2 của Việt Anh ngầm xác thực tin đã ly hôn

Thứ bảy, 20/05/2017, 10:10 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Cách đây ít giờ, Trần Hương, người vợ hiện tại của diễn viên Việt Anh đã bất ngờ thay đổi trạng thái hôn nhân từ "Đã kết hôn" thành "Đã ly hôn".

Động thái này được cho là cô đang phản pháo lại thông tin mà nam diễn viên này đang cố gắng lảng tránh dư luận.

Trước đó, trả lời báo chí, Việt Anh cho biết "Tôi đang bận quay phim mới, tôi không muốn bình luận về sự việc này". Ít giờ sau, anh đăng tải bức ảnh chụp với con 3 tháng tuổi.

Dòng trạng thái Đã ly hôn hiện trên trang cá nhân của Trần Hương

Dòng trạng thái "Đã ly hôn" hiện trên trang cá nhân của Trần Hương

Tuy nhiên, dòng trạng thái trên chỉ xuất hiện ít giờ, sau đó, Hương Trần đã không để hiện thị trạng thái này trên trang cá nhân. Thay vào đó là biểu tượng không hẹn hò.

Hai ngày nay, tin đồn hôn nhân lần hai của Việt Anh tan vỡ xuất phát từ những tâm sự u uất, nặng nề và tiêu cực trên trang cá nhân của Trần Hương.

Chia sẻ của Trần Hương. Ảnh: chụp màn hình
Chia sẻ của Trần Hương. Ảnh: chụp màn hình

Ngày hôm qua, giữa tin đồn ly hôn,Trần Hương chia sẻ hình ảnh cậu con trai chung giữa hai người kèm dòng tâm sự đầy ẩn ý.

“Người ta bảo ông trời thường cho ta 1 thứ cũng sẽ lấy 1 thứ khác của ta. Có phải ban cho mẹ 1 thiên thần rồi cũng sẽ lấy 1 thứ khác của mẹ có phải không con! Dù đánh đổi gì những miễn có con là điều hạnh phúc nhất mẹ từng có!”, cô viết.

Trần Hương viết status tâm trạng. Ảnh: chụp màn hình
Trần Hương viết status tâm trạng. Ảnh: chụp màn hình

Trước đó, ngày 14/5, Trần Hương viết trên trang cá nhân: “Cuộc đời ngắn tựa gang tay. Ngọt ngào không hết đắng cay làm gì”. Ở phần bình luận, khi một người bạn hỏi: “Vợ chồng dạo này đóng cửa ra đường bảo nhau à!, bà xã Việt Anh đáp lại: “Vợ chồng nào, em nào có chồng bao giờ”.

Việt Anh và Trần Hương gắn bó với nhau 5 năm nay. Trần Hương sinh năm 1989 làm nghề kinh doanh mỹ phẩm online. Việt Anh từng chia sẻ tuy ít tuổi hơn chồng nhưng Trần Hương là cô gái biết chia sẻ và cảm thông. Hai vợ chồng vừa đón con trai có tên bé Đậu cách đây hơn 3 tháng.

K.N (th)

Trang gốc:
Văn Hóa - Giải trí
Tiêu điểm tuần