Người vớt xác sông Hồng đoán nơi nạn nhân Cát Tường trôi

Thứ tư, 23/10/2013, 15:59 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

(Tin tức pháp luật) - Sáng 23/10, một tia hi vọng mong manh cho cho gia đình nạn nhân tìm thấy xác người phụ nữ bị giám đốc thẩm mỹ viện Cát Tường phi tang xác xuống sông.

Khoảng 9h sáng 23/10, người dân tại khu vực bến đò Hồng Vân (Thường Tín, Hà Nội) thông báo cho cơ quan chức năng về việc phát hiện một thi thể phụ nữ nổi dập dềnh giữa dòng sông.

Ngay lập tức lúc 10h, gia đình nạn nhân Lê Thị Thanh Huyền (36 Hàng Thiếc, Q.Hoàn Kiếm) có mặt tại hiện trường.

6 chiếc thuyền đánh cá được người nhà thuê để tìm kiếm thi thể chị Huyền. Trong đó 2 chiếc từ Thái Bình, 2 chiếc từ Nam Định và 2 chiếc đi xuôi từ cầu Thanh Trì xuống.

Người nhà nạn nhân, ông Phạm Đức Quang (53 tuổi) cậu chị Huyền cho biết khi nghe được tin người dân phát hiện ra thi thể trôi, người nhà đã rất hi vọng. Tuy nhiên, khi đến nơi, thi thể ấy đã không còn nổi trên mặt sông, dòng nước chảy xiết, gió mạnh khiến công việc tìm kiếm rất khó khăn.

Chiếc thuyền được người nhà nạn nhân thuê để tìm thi thể bến đò Hồng Vân (Thường Tín, Hà Nội)
Chiếc thuyền được người nhà nạn nhân thuê để tìm kiếm thi thể chị Huyền tại bến đò Hồng Vân (Thường Tín, Hà Nội)

Từ cầu Thanh Trì đến khúc sông này khoảng 30km. Những người làm việc ở bến đò Hông Vân, vốn quen sông nước cho biết, nếu nước sông đang dâng cao thế này cùng gió quẩn, chắc cái xác sẽ không thể trôi xa được khỏi vùng sông này.

Những thông tin này đã thắp lên cho người nhà nạn nhân những hi vọng mới.

Một số ngư dân ở khu vực này cho rằng nếu xác rơi xuống từ cầu Thanh Trì, điều xấu nhất là rơi vào vũng nước xoáy và khi xuống đáy sẽ bị vùi trong cát. Như vậy thì khả năng tìm thấy xác gần như vô vọng.

Hiện tại, người nhà vẫn đang nỗ lực tìm kiếm trên khúc sông. Những người thân khác cũng đã bủa ra các cửa biển để đón lõng, hi vọng thi thể không trôi xa đến như vậy.

Đến 14h30, người nhà nạn nhân vẫn đang nỗ lực tìm kiếm nhưng chưa có kết quả.

Trước đó, khoảng 9h ngày 18/10, chị Huyền đã đến thẩm mỹ viện Cát Tường liên hệ làm thẩm mỹ hút mỡ, nâng ngực và đặt cọc 50 triệu đồng, được nhân viên hẹn 11h hôm sau đến thực hiện.

Ngày 19/10, chị Huyền quay lại thẩm mỹ viện này. Khoảng 12h cùng ngày, ông Nguyễn Mạnh Tường, giám đốc thẩm mỹ viện cùng các nhân viên Lê Thị Ngọc Vân, Bùi Thị Hoa, Nguyễn Ngọc Thư tiến hành quá trình hút mỡ nâng ngực cho chị Huyền.

Đến khoảng 17h45, nhân viên phát hiện chị Huyền có biểu hiện tím tái, mạch khó bắt, huyết áp không đo được nên thông báo cho ông Tường. Ông Tường đến kiểm tra, sau đó đặt ống thở, tiêm thuốc trợ tim nhưng chị Huyền đã tử vong.

Sau đó ông Tường mang thi thể chị Huyền ra ôtô chở theo hướng quốc lộ 5 lên cầu Thanh Trì. Khoảng 23h30, khi đến giữa cầu, Tường dừng ôtô rồi cùng Khánh (nhân viên bảo vệ) bê thi thể nạn nhân ra khỏi xe, khiêng qua thành cầu vứt xuống sông Hồng.

Minh Tuệ
 

Trang gốc:
Pháp Luật
Tiêu điểm tuần