Người yêu mới của Jo In Sung là… con trai

Thứ ba, 21/10/2008, 17:25 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Trong bộ phim "Frozen Flower" sắp chiếu đấy!

Bộ phim điện ảnh cổ trang - Frozen Flower cuối cùng đã lên kế hoạch phát sóng vào tháng 12 này. Trong phim Jo In Sung sẽ... yêu Joo Jin Mo. Ngoài ra còn có sự tham gia của nữ diễn viênSong Ji Hyo nữa.
 
Người yêu mới của Jo In Sung là… con trai
Ba diễn viên chính: Joo Jin Mo - Song Ji Hyo - Jo In Sung
 
Bộ phim vẽ lại chân dung một chuyện tình đồng tính xảy ra vào thời cuối của vương triều Koryu. Nhà vua luôn muốn mở rộng lãnh thổ Koryu nên ông ta thiết lập một đội "Những vệ sĩ Kun Ryung” gồm 36 thanh niên trẻ để giúp đỡ ông.
 
Người yêu mới của Jo In Sung là… con trai
  Những chàng vệ sĩ trong phim

Joo Jin Mo sẽ đóng vai nhà vua trẻ đầy tham vọng - người luôn muốn củng cố ngai vàng của mình. Jo In Sung trong vai Hong Rim - một vệ sĩ bảo vệ cho nhà vua. Giữa hai nhân vật này sẽ hình thành một tình yêu. Còn nữ diễn viên Song Ji Hyo sẽ vào vai nữ hoàng.  
 
Song Ji Hyo
 
Tiết lộ thêm là Frozen Flower có một “bed scene” mà Jo In Sung phải lộ lưng trần đấy. Vì thế mà anh í đã tích cực tập thể hình để khi lên màn ảnh sẽ thể hiện được một vệ sĩ có body thật “hot”. Hihi.
 
Jo In Sung

Đây là bộ phim do Yoo Ha làm đạo diễn. Jo In Sung đã từng hợp tác với ông qua bộ phim điện ảnh Dirty Carnival. Joo Jin Mo thì vài năm gần đây tham gia vào khá nhiều bộ phim ăn khách như S Line (2006), Sarang (2007). Còn nữ diễn viên Song Hyo Jin đang gây chú ý với hơn 2 triệu khán giả qua vai diễn mới trong Sex Is Zero 2.
 
Hãy chờ xem bộ ba này sẽ mang đến thành công cho phim như thế nào vào cuối năm nay nhé! 
Trang gốc:
Tuổi Teen