Nguyễn Hồng Ân mời mẹ đóng MV mừng sinh nhật

Thứ bảy, 16/12/2017, 00:05 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin
Nguyễn Hồng Ân

Nhân dịp sinh nhật năm nay, 24/12, ca sĩ Nguyễn Hồng Ân ra mắt MV với tên gọi Happy birthday to Mr. Noel. Đây là ca khúc do chính Nguyễn Hồng Ân sáng tác, thể hiện và lên ý tưởng thực hiện. Ca khúc có giai điệu vui tươi, phần lời dễ thương. 

Sở dĩ Nguyễn Hồng Ân tự gọi mình là 'Mr. Noel' vì anh sinh ra vào dịp này, và anh cũng là một người 'ngoan đạo'. Ít người biết, dù bận rộn đến mấy, ngày nào Nguyễn Hồng Ân cũng thức dậy từ 5h sáng để đi lễ nhà thờ. Ngoài ra, mỗi buổi sáng anh còn đi học để chuẩn bị cho con đường tu tập, trở thành cha trong tương lai. 

Nguyễn Hồng Ân mời mẹ đóng MV mừng sinh nhật 0

Với MV Happy birthday to Mr. Noel, Nguyễn Hồng Ân không chỉ dành tặng cho bản thân, còn tặng đến những khán giả có ngày sinh trong tháng 12. Nam ca sĩ kỳ vọng, khán giả sẽ chọn bài hát này để nghe hoặc thể hiện trong mỗi dịp sinh nhật kể từ tháng 12 năm nay trở đi.

Nội dung MV khá đơn giản nhưng lại ấm áp tình thân. Trong MV, Nguyễn Hồng Ân vào vai chính mình, là một người con mong muốn được mẹ có mặt trong sinh nhật. Tuy nhiên, khi biết mẹ bận việc, anh hơi buồn. Trong buổi tiệc mà Nguyễn Hồng Ân đi dự tối hôm đó, anh nhận được món quà bất ngờ là sự xuất hiện của mẹ. Bà đã hát những lời ca nghe rất mộc mạc, tình cảm và còn mang theo bánh kem để tặng anh.

Nguyễn Hồng Ân mời mẹ đóng MV mừng sinh nhật 1

Mẹ của Nguyễn Hồng Ân sống ở miền Trung, thỉnh thoảng vào Sài Gòn thăm anh. Lần này, anh đã mời mẹ tham gia MV để kỷ niệm dịp đặc biệt của hai mẹ con. Trước đây, anh từng mời mẹ góp mặt trong một dự án âm nhạc khác cũng rất ý nghĩa. 

Nguyễn Hồng Ân có vẻ ngoài phong trần nhưng lại là người sống thiên về tình cảm. Đối với anh, mẹ là nhất, là chỗ dựa tinh thần không gì thay thế được. Anh mơ ước có dịp đưa mẹ đi du lịch khắp nơi, và được tận hưởng tuổi già bình yên bên con cháu.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Nguyễn Hồng Ân tại đây!
 
Trang gốc:
Văn Hóa - Giải trí
Tiêu điểm tuần