Nhà để xe không …tường bao

Thứ hai, 26/07/2010, 13:40 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Nhà để xe không …tường bao


Nhà để xe tại Miami, Mỹ này có trị giá lên tới 65 triệu USD với sức chứa 300 xe, nhà hàng, cửa hiệu…và đặc biệt, không có tường bao quanh.

Nhà để xe sang trọng tại Miami này tọa lạc tại số 1111 đường Lincoln rất thu hút người đi đường, bởi nhìn từ bề ngoài, nó hầu như không hề có tường bao. Ngoài sức chứa 300 xe, nhà để xe này còn có hệ thống cửa hàng cao cấp, căn hộ cao cấp. 

Garage này không phải là loại hình gara đầu tiên kết hợp khu để xe với các quầy hàng bán lẻ và căn hộ, nhưng đây là gara đầu tiên được thiết kế nghệ thuật đến như vậy. Gara 1111 là tác phẩm của doanh nghiệp kiến trúc Herzog & de Meuron, cao 11 tầng, mỗi tầng khác nhau về kích cỡ, độ cao trần lên tới 34 feet (10,36m).  

Tầng hầm của nhà để xe được thiết kế dành riêng cho chuỗi cửa hàng bán lẻ, còn tầng thượng lại chỉ dành cho những căn nhà penhouse sang trọng, và những không gian thiết kế dành riêng để tổ chức tiệc.  

Nếu bạn lo rằng một tài non nào đó sẽ lạc tay lái và lao xuống khỏi tòa nhà, do không hề có tường bao, bạn có thể hoàn tòan yên tâm, bởi dịch vụ đỗ xe ở đây rất tận tình chu đáo. Khách hàng chỉ việc giao xe cho nhân viên, họ sẽ tìm chỗ, đỗ xe và mang chìa khóa cho bạn.
 
Nhà để xe không …tường bao

Nhà để xe không …tường bao 
Theo Jalopnik
Trang gốc:
Ôtô - Xe máy