Nhà Glazers ủng hộ Moyes chọn Bale hoặc Ronaldo

Thứ bảy, 15/06/2013, 16:41 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin
M.U sẵn sàng phá vỡ kỷ lục chuyển nhượng thế giới để giúp HLV David Moyes mang về một trong hai ngôi sao đắt giá là Cris Ronaldo (Real Madrid) hoặc Gareth Bale (Tottenham) trong mùa Hè này.

Nhà Glazer ủng hộ Moyes chọn Bale hoặc Ronaldo

Gareth Bale hay Cris Ronaldo sẽ về M.U?


Theo The Sun, tân HLV David Moyes được ông chủ Glazer ủng hộ hết mình khi tuyên bố sẽ cung cấp ngân sách để thỏa sức chiêu mộ các tân binh.
Hai mục tiêu hàng đầu mà Quỷ đỏ nhắm đến là Cristiano Ronaldo và Gareth Bale. Muốn có sự phục vụ của một trong hai ngôi sao trên, M.U có thể phải bỏ ra khoản tiền rất lớn, không dưới 80 triệu bảng.
Cris Ronaldo đang là mục tiêu số 1 của David Moyes. Tân HLV của M.Urất muốn đặt dấu ấn của mình với các ông chủ người Mỹ trong mùa giải đầutiên ông thay Sir Alex. Việc ký hợp đồng với một ngôi sao đẳng cấp thếgiới sẽ giúp Moyes tự tin hướng tới những mục tiêu ở mùa giải 2013/14 vàbước đầu có được vị thế vững chắc ở đội bóng mới.
Nhà Glazer ủng hộ Moyes chọn Bale hoặc Ronaldo
Ronaldo (giữa) được nhiều CĐV M.U yêu mến.

Tin vui cho Moyes khi Ronaldo vừa tuyên bố trên trang cá nhân Twitter, anh chưa hề gia hạn hợp đồng với Real Madrid. Rõ ràng Ronaldo để ngỏ mọi cánh cửa có thể rời Real khi lúc này M.U, PSG, Chelsea hay thậm chí là Monaco đang sẵn lòng chào đón anh.
Trong trường hợp không thể chiêu mộ được Ronaldo, M.U sẽ chuyển hướng chiêu mộ Gareth Bale của Tottenham. Tuy vậy, cái giá mà M.U đưa ra chắc chắn sẽ không được dưới con số 85 triệu bảng mà cách đây chưa lâu, PSG từng tuyên bố sẽ chi ra để mua Bale.
Tottenham rất muốn giữ Gareth Bale nhưng chỉ cần một trong hai đội bóng trên đưa ra được con số phù hợp với mong muốn của chủ tịch Levy, họ sẽ cân nhắc bán ngôi sao sáng giá nhất sân White Hart Lane.
Trang gốc:
Thể Thao
Tiêu điểm tuần