Nhà thơ Hữu Việt chủ trì Ban Giám khảo chung khảo phía Nam HHVN 2018

Chủ nhật, 24/06/2018, 11:19 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Đêm chung khảo khu vực phía Nam của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018 diễn ra tối nay tại Trung tâm Hội nghị QT FLC, Khu Du lịch nghỉ dưỡng FLC, Quy Nhơn, Bình Định, được truyền hình trực tiếp trên VTV9 và 13 đài truyền hình tỉnh, khu vực.

Vì điều kiện khách quan, vòng chung khảo khu vực phía Nam Hoa hậu Việt Nam 2018 đã phải lùi một tuần, đêm chung khảo lùi từ ngày 16/6 xuống 23/6. Do trùng lịch chuyến làm việc ở nước ngoài đã được lên lịch từ lâu trước đó nên nhà sử học Dương Trung Quốc – Trưởng ban giám khảo của cuộc thi không thể có mặt tại đêm chung khảo tối nay.

Nhà thơ-nhà báo Hữu Việt và Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh

Nhà thơ-nhà báo Hữu Việt và Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh

Trước khi đi công tác, nhà sử học Dương Trung Quốc vẫn điều hành công việc của Ban giám khảo cho đến hết ngày 21/6. Ban Tổ chức cuộc thi đã báo cáo tình huống này lên cơ quan quản lý nhà nước và đề xuất để nhà thơ Hữu Việt – Phó trưởng Ban giám khảo của cuộc thi điều hành Ban giám khảo trong đêm chung kết. Đề xuất này đã được chấp nhận.

Ban giám khảo và Ban tổ chức HHVN 2018

Ban giám khảo và Ban tổ chức HHVN 2018

Nhà thơ, nhà báo Hữu Việt – Trưởng ban Văn nghệ báo Nhân dân là người có kinh nghiệm nhiều năm tham gia Ban thư ký rồi Ban giám khảo cuộc thi Hoa hậu Việt Nam. Ông là Phó trưởng ban giám khảo các cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014, 2016.

Ban giám khảo cuộc thi năm nay còn có các hoa hậu Bùi Bích Phương, Hà Kiều Anh, Đỗ Mỹ Linh; nhà thiết kế Lê Thanh Hoà; GS.TS Hoàng Tử Hùng – giám khảo nhân trắc học.

T.Nam

Trang gốc:
Vui cười - Thư giãn
Tiêu điểm tuần