Nhan Phúc Vinh đề nghị Nhã Phương: "Khi nào em muốn làm chuyện có lỗi với bạn trai thì tìm tôi"

Thứ tư, 20/06/2018, 00:35 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Tập 4 của phim truyền hình Ngày ấy mình đã yêu lên sóng vào tối 19/6 tiếp tục với những tình tiết hấp dẫn pha lẫn chút hài hước đầy thú vị. Ở cuối tập trước, Tùng (Nhan Phúc Vinh) đã khiến Hạ (Nhã Phương) đứng hình một lần khi nói rằng dù đã 4 năm trôi qua kể từ khi 2 người chia tay nhưng anh vẫn chưa hề quên được cô. Và thậm chí Tùng còn muốn 2 người trở lại như xưa dù biết Hạ đã có bạn trai là Nam (Lương Thế Thành). Sang đến tập này, Tùng lại tiếp tục đưa ra lời đề nghị đầy táo bạo và sỗ sàng rằng: "Khi nào em muốn làm chuyện có lỗi với bạn trai thì tìm tôi".

Nhan Phúc Vinh đề nghị Nhã Phương: Khi nào em muốn làm chuyện có lỗi với bạn trai thì tìm tôi - Ảnh 1.

Vừa nghe xong, Hạ đã ngay lập tức đứng hình vì không nghĩ rằng Tùng có thể nói ra những lời như vậy. Mặt khác, Hạ vẫn đang lâm vào cảnh túng thiếu vì mắc nợ ngập đầu. Buôn bán ế ẩm, mẹ không cho vay tiền, người thiếu tiền mình thì thiếu mãi không chịu trả, Hạ chỉ còn duy nhất một con đường đó chính là đồng ý bắt tay với Tùng, ký hợp đồng làm việc với công ty anh. Tùng cũng lợi dụng chuyện Hạ đang không có tiền mà ép cô phải hợp tác với mình. Tuy nghe thì có vẻ hơi áp đặt và xấu tính nhưng Tùng lại cho rằng anh chỉ làm tất cả để cô gái mình yêu trở về bên cạnh anh mà thôi.

Cuối cùng Hạ vẫn phải "khuất phục" và chịu ký hợp đồng với Tùng. Hoàn cảnh túng thiếu này của cô lại gợi nhớ cho 2 người về lần đầu tiên Hạ và Tùng gặp nhau. Ngay từ ánh nhìn đầu tiên, Hạ đã "đổ cái rầm" trước chàng trai lãng tử tên Tùng. Cô nàng thậm chí còn lẽo đẽo theo anh ra tận Phú Yên chỉ vì nghe Tùng nói Phú Yên là cực đông của Việt Nam, có thể xem mặt trời mọc đầu tiên. Tuy nhiên có lẽ đó chưa phải điều duy nhất thôi thúc Hạ theo chân Tùng ra tận nơi ấy.

Nhan Phúc Vinh đề nghị Nhã Phương: Khi nào em muốn làm chuyện có lỗi với bạn trai thì tìm tôi - Ảnh 2.

Hạ "đổ" Tùng ngay từ lần đầu 2 người gặp mặt.

Cứ tưởng sẽ được theo trai đẹp đi vi vu đây đó nhưng nào ngờ Hạ lại lâm vào cảnh túng quẫn khi lỡ đưa hết tiền bạc, hành lý cho Đô (Chí Thiện) và Sol (Bảo Thanh) giữ. Mà 2 người kia vào lúc tàu chạy thì lại không chịu lên tàu. Kết quả Hạ phải một mình lẽo đẽo theo Tùng để... xin tiền. Cứ tưởng anh đẹp trai này sẽ giúp được cô về lại nhà nhưng Hạ đã sai lầm. Tùng cũng vừa làm rơi ví tiền của mình trên tàu nên anh cũng chẳng khác gì cô, một người vô sản.

Nhan Phúc Vinh đề nghị Nhã Phương: Khi nào em muốn làm chuyện có lỗi với bạn trai thì tìm tôi - Ảnh 3.

Lỡ theo Tùng ra tới Phú Yên nhưng phát hiện anh cũng là người vô sản như mình, Hạ buộc phải qua đêm trên bãi cát cùng anh.

Nhan Phúc Vinh đề nghị Nhã Phương: Khi nào em muốn làm chuyện có lỗi với bạn trai thì tìm tôi - Ảnh 4.

Sau khi cùng Tùng chạy ra đến điểm xem mặt trời mọc, Tùng và Hạ đã phải tự dựng lều, bắt cá rồi ngủ ngoài trời. Tùng thì sung sướng rồi vì có lều còn Hạ thì phải nằm ngoài bãi cát. Nửa đêm cô nàng vì sợ ma nên chịu bỏ qua danh dự mà hỏi xin Tùng cho vào... ngủ cùng trong lều cho đỡ lạnh và đỡ sợ ma.

Nhan Phúc Vinh đề nghị Nhã Phương: Khi nào em muốn làm chuyện có lỗi với bạn trai thì tìm tôi - Ảnh 5.

Nửa đêm, Hạ sợ ma nên đành xin Tùng cho vào lều ngủ cùng.

Chuyện tình của Hạ và Tùng liệu có được nối lại như xưa không? Hay Hạ sẽ tiếp tục kiên trì với mối tình hiện tại cùng Nam? Tập 5 của Ngày ấy mình đã yêu sẽ được phát sóng vào lúc 21g30 ngày 25/6 trên kênh VTV3.

Trang gốc:
Văn Hóa - Giải trí
Tiêu điểm tuần