Nhan Phúc Vinh thẳng thừng bảo Nhã Phương chia tay người yêu, quay về bên anh

Thứ ba, 19/06/2018, 00:36 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Tập 3 của phim truyền hình Ngày ấy mình đã yêu lên sóng vào tối 18/6 tiếp tục với mối quan hệ rối bời giữa 3 người Hạ (Nhã Phương), Tùng (Nhan Phúc Vinh) và Nam (Lương Thế Thành). Ở những tập trước, gặp lại Hạ sau 5 năm chia cách, Tùng đã tự hứa với bản thân rằng sẽ giành lại cô bằng mọi cách. Và trong tập 3 này, anh đã không ngần ngại mà kéo Hạ đến gần rồi nói rằng anh muốn Hạ chia tay bạn trai hiện tại và quay trở về bên anh. Lời đề nghị đầy bất ngờ này đã khiến Hạ một phen hốt hoảng trợn tròn mắt.

Nhan Phúc Vinh thẳng thừng bảo Nhã Phương chia tay người yêu, quay về bên anh - Ảnh 1.

Tùng thẳng thừng đề nghị Hạ chia tay bạn trai hiện tại và trở về bên cạnh anh.

Trước đó, vì lỡ uống say mà Hạ đã qua đêm tại nhà Tùng. Điều này đã dẫn theo 1 loạt những rắc rối khi cô cố tình nói dối Nam về việc mình đã ở đâu, làm gì vào tối hôm trước. Kết quả là Nam phát hiện định vị điện thoại của Hạ đang ở Bình Dương. Anh liền nghi ngờ không biết làm sao Hạ có thể đi xa đến vậy và vì sao đêm qua chẳng những Hạ không về nhà mà còn nói dối anh về việc cô đang ở đâu, làm gì. Cũng chính vì điều này mà Nam và Hạ đã cãi nhau một trận. Hạ còn trả lại hết quà cáp mà Nam từng tặng mình để thể hiện rằng cô giận anh vì anh không chịu tin tưởng ở cô lại còn đi nghi ngờ, dò hỏi cô đủ thứ.

Nhan Phúc Vinh thẳng thừng bảo Nhã Phương chia tay người yêu, quay về bên anh - Ảnh 2.

Nam giận Hạ vì cô không chịu nói thật với anh.

Nhan Phúc Vinh thẳng thừng bảo Nhã Phương chia tay người yêu, quay về bên anh - Ảnh 3.

Thế nhưng chính những điều anh nói lại khiến Hạ bị tổn thương và cho rằng anh không tin cô.

Mặt khác, sau "đêm định mệnh" hôm ấy Hạ vẫn không tin rằng mình đã lỡ "qua đêm" với Tùng. Cô đã đến gặp anh để hỏi cho bằng được chuyện gì đã xảy ra đêm đó mà sáng hôm sau cô lại ngủ cùng giường với anh ta. Hạ nhất quyết không tin mình đã "thất tiết" với Tùng chỉ vì cô lỡ uống say được.

Cuối cùng Tùng cũng không chọc ghẹo cô bạn gái cũ nữa mà thừa nhận rằng chẳng có gì xảy ra. Đơn giản là tối hôm đó Hạ uống say, bị ướt đồ xong ngủ li bì suốt từ đêm đến sáng. Còn Tùng thì chỉ... thay cô cởi đồ ướt ra, mặc bộ đồ khô ráo vào rồi "vác" cô lên giường ngủ mà thôi. Tùng cũng không quên nói kèm theo một câu sở dĩ anh không đưa cô về nhà là vì... anh muốn được ở bên cạnh cô dù chỉ 1 đêm.

Nhan Phúc Vinh thẳng thừng bảo Nhã Phương chia tay người yêu, quay về bên anh - Ảnh 4.

Tùng thừa nhận mình chỉ cần một đêm ở bên cạnh Hạ là đủ.

Nghe xong Hạ bỏ ngoài tai câu nói đầy mờ ám của Tùng rồi thở phào nhẹ nhõm, ung dung tìm đến Nam để xin lỗi anh. Tuy nhiên mọi chuyện vẫn chưa dừng lại ở đó khi Tùng bất ngờ phát hiện đơn xin tham gia dự án từ xưởng gia công nội thất của Hạ và Sol (Bảo Thanh). Anh chàng đã tương kế tựu kế hẹn 2 người đến công ty mình rồi giao dự án sắp tới của công ty mình cho Hạ và Sol khiến 2 cô không khỏi bất ngờ. Tại đây, Hạ đã thẳng thừng tuyên bố mình không muốn làm bạn với người yêu cũ là Tùng. Thế nhưng anh chàng lại vô cùng cứng rắn rồi bất ngờ kéo Hạ về phía mình sau đó nói ra một câu khiến cô bị đứng hình ngay lập tức đó chính là: "Tôi muốn em bỏ người yêu hiện tại của mình và trở về bên cạnh tôi".

Nhan Phúc Vinh thẳng thừng bảo Nhã Phương chia tay người yêu, quay về bên anh - Ảnh 5.

Hạ và Nam làm huề sau khi cô nói xin lỗi anh.

Nhan Phúc Vinh thẳng thừng bảo Nhã Phương chia tay người yêu, quay về bên anh - Ảnh 6.

Tùng cố tình chọn xưởng gia công của Hạ và Sol để hợp tác cho dự án sắp tới của công ty mình.

Hạ sẽ phản ứng với chuyện này như thế nào? Liệu cô nàng có đồng ý với lời đề nghị... sỗ sàng này của Tùng không? Tập 6 của Ngày ấy mình đã yêu sẽ lên sóng vào lúc 21g30 ngày 19/6 trên kênh VTV3.


Trang gốc:
Văn Hóa - Giải trí
Tiêu điểm tuần