Nhân tình của CEO HP là diễn viên phim cấp 3

Thứ hai, 09/08/2010, 22:46 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Người phụ nữ vừa khiến Tổng giám đốc Hewlett-Packard (HP) - Mark Hurd, tiêu tan sự nghiệp từng là một diễn viên phim cấp 3.
>Hậu trường vụ mất chức vì scandal tình ái của CEO HP

Nhân tình của CEO HP là diễn viên phim cấp 3
Hình ảnh mới nhất của Jodie Fisher khi đã 50 tuổi. Ảnh:

Người phụ nữ bí ẩn của vụ scandal tình ái khiến CEO của HP mất chức đã tiết lộ danh tính ngày hôm qua. Dù vu cáo Mark Hurd tội "quấy rối tình dục", bà này cho biết mình "ngạc nhiên và buồn bã" khi nghe tin Hurd mất chức. "Khiến Hurd mất việc không phải ý định của tôi", bà này chia sẻ với AP.

Jodie Fisher, nay đã 50 tuổi, quen biết Hurd lần đầu khi xin việc vào HP năm 2007. Là nhân viên thời vụ, Fisher được trả từ 1.000 đến 5.000 USD cho mỗi sự kiện marketing. Nhiệm vụ của cô này là chào đón người tham dự, giới thiệu quan khách và tham gia một phần vào khâu tổ chức sự kiện.

Năm 30 tuổi. Fisher từng là diễn viên phim cấp 3, xuất hiện trong một số bộ phim dành cho người lớn hạng nhẹ như "Sheer Passion", "Body of Influence", và "Intimate Obsession". Gần đây, cô xuất hiện trong chương trình truyền hình thực tế về hò hẹn của đài NBC, mang tên "Age of Love". Trong đó, cô sẽ phải tìm mọi cách để ve vãn một ngôi sao tennis.

Jodie Fisher thời "phim cấp 3" và bây giờ

Cuộc điều tra của HP cho thấy CEO Hurd đã ra ngoài ăn tối nhiều lần với Fisher, nhưng lại báo cáo về công ty là ăn tối với đối tác. Hurd cũng lệnh cho nhân viên trả lương cho bà Fisher trong một số sự kiện không diễn ra hoặc bà này không tham gia.

Hãng HP kết luận, ông Hurd không quấy rối tình dục như thư bà Fisher tố cáo, nhưng vi phạm quy định gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín của một CEO. Hurd gắn bó với HP kể từ tháng 4/2005 và kể từ đó, ông đã đem lại những chuyển biến tích cực cho đại gia ngành công nghệ này.

Thanh Bình

Trang gốc:
Kinh tế
Tiêu điểm tuần