Nhân vật của Choi Si Won sẽ có một cái kết bi thảm?

Thứ hai, 07/11/2011, 16:26 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Điều khiến những khán giả đang theo dõi "Poseidon" phải "lăn tăn" đó mà.


Chỉ còn hơn 120 phút nữa thôi, tác phẩm truyền hình về đề tài cảnh sát biển mang tên Poseidon sẽ chính thức nói lời tạm biệt với khán giả. Cũng như những lần trước, đây là thời điểm mà "người người, nhà nhà" đổ xô đi dự đoán kết thúc của bộ phim. Đã có rất nhiều những giả thuyết khác nhau được đưa ra. Nổi bật nhất trong số đó chính là ý tưởng về… cái chết của “cảnh sát biển” đẹp trai Choi Si Won

Nhân vật của Choi Si Won sẽ có một cái kết bi thảm?

Nhân vật của Choi Si Won sẽ có một cái kết bi thảm?

Liệu nhà đài có chọn cách không-mấy-vui-vẻ này để khép lại cuộc hành trình trên biển dài gần 2 tháng qua hay không? Hãy cùng chúng tớ điểm qua những ý kiến đến từ các “nhà phân tích” tài ba nhé. Những ngày gần đây, trên trang chủ của Poseidon xuất hiện khá nhiều đóng góp từ phía cư dân mạng. Nhìn chung, những ý kiến đó được chia thành 3 nhóm hoàn toàn đối lập. Trong khi nhóm thứ nhất kiên quyết với nhận định: “Happy ending” là số 1 thì nhóm thứ hai lại “đoán già đoán non” về một kết thúc đẫm nước mắt. Nguyên nhân vì đây chính là phong cách xây dựng nội dung "không đụng hàng" của biên kịch Jo Kyu Won.Chắc hẳn những ai từng theo dõi siêu phẩm IRIS do biên kịch họ Jo chấp bút cũng còn nhớ, nhân vật nam chính Kim Hyun Joon của Lee Byung Hun đã bất ngờ hy sinh vào phút chót. Điều này khiến nhiều fan đinh ninh, rất có thể “bổn cũ” sẽ được “soạn lại” trong Poseidon. Và người chịu cảnh bi thảm này không ai khác ngoài anh chàng Kim Seon Woo (Choi Si Won).

Trái ngược với hai nhóm trên là ý kiến của nhóm thứ ba. Không ủng hộ một kết cục bi thảm cũng chẳng đồng tình với “happy ending”, những “nhà phân tích” này lại cho rằng: Poseidon nên chia tay khán giả bằng một kết thúc... mở toang.  Các bạn này lập luận, thay vì giải quyết triệt để những vụ án trong phim cũng như đưa tất cả bí mật ra ánh sáng thì hãy để khán giả có không gian phát huy khả năng suy luận. Làm như vậy sẽ giúp cho bộ phim tạo được dấu ấn sâu sắc.
Trước vô vàn "sáng tạo" từ phía người hâm mộ, nhà đài vẫn giữ thái độ im lặng. Một người đại diện của KBS phát biểu: “Tất cả thành việc thuộc ê-kíp thực hiện được yêu cầu phải giữ bí mật cho đến phút chót. Chúng tôi tin chắc rằng đây sẽ là một kết thúc mà khán giả cảm thấy hài lòng. Hãy nhẫn nại theo dõi hết bộ phim nhé!”.
Hai tập cuối cùng của Poseidon sẽ lần lượt lên sóng vào tối nay (7/11) và tối mai (8/11). 
Trang gốc:
Tuổi Teen