Nhật Tinh Anh sắp có người yêu

Thứ tư, 07/11/2007, 07:54 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Đẹp trai, phong độ, sở hữu một chất giọng khàn khàn rất đặc biệt, Nhật Tinh Anh đang là một trong những ca sĩ có lượng fan hâm mộ khá đông đảo. Hãy cũng nghe Mr.Sấu Dầm chia sẻ về những kỉ niệm với các fan yêu quý của mình.

Đi lưu diễn khá nhiều nơi trên thế giới, nơi nào anh để lại trong anh nhiều ấn tượng nhất?

Nhật Tinh Anh rất hạnh phúc khi được mời đi biểu diễn ở rất nhiều nước như Mỹ, Châu Úc, New Zealand và các nước Châu Âu. Mỗi nước đều có một phong cách sống khác nhau, và mỗi nơi lại để lại trong Nhật Tinh Anh một cảm giác mới. Ở Mỹ thì cuộc sống rất nhanh, sôi động và hiện đại, còn ở các nước Châu Âu thì lại nhẹ nhàng và cổ kính.

Anh thấy con gái người Việt sống ở nước ngoài thế nào?

Con gái người Việt sống ở nước ngoài có cuộc sống và cách suy nghĩ phóng khoáng hơn, đặc biệt là có tính tự lập rất cao. Họ thích ra ngoài kiếm việc làm và tự lo cho cuộc sống của mình. Họ thường thể hiện những suy nghĩ của mình trước mọi người một cách rất tự nhiên. Tuy nhiên, các bạn trẻ thuộc thế hệ 8x, 9x ở Việt Nam bây giờ cũng rất năng động, dám nói dám làm, điều đấy được thể hiện rất rõ qua blog hay các diễn đàn.

Nói chuyện một chút về fan hâm mộ của anh nhé, chắc là anh nhận được nhiều quà từ phía fan của mình lắm?

Phải rồi, chính những bó hoa hay những gói quà được gửi tới tay Nhật Tinh Anh đã làm cho mình cảm thấy cuộc đời của người nghệ sĩ thật sự có ý nghĩa. Fan có yêu quý mình thì họ mới tặng quà và gửi đến mình những lời chúc tốt đẹp nhất.

Nhật Tinh Anh sắp có người yêu

Anh có thể kể 1 chút về “tài sản” đặc biệt này của mình không?

Tài sản lớn nhất của Nhật Tinh Anh đó chính là 700 chú heo với nhiều chất liệu khác nhau do Nhật Tinh Anh và các fan cùng “góp gạo thổi cơm chung” (cười). Ngoài ra, còn có các cuốn sổ lớn, trong đó các bạn đã cất những hình ảnh hay thông tin từ lúc Nhật Tinh Anh chập chững bước vào nghề đến tận bây giờ. Và đặc biệt là Nhật Tinh Anh cũng rất thích những món quà handmade của các fan hâm mộ tặng.

Món quà anh thích nhất mà được khán giả tặng là gì vậy?

Mọi món quà các fan gửi đến Nhật Tinh Anh, các bạn đều luôn mong muốn món quà của mình sẽ được yêu thích nhất. Vì vậy, Nhật Tinh Anh đang sở hữu rất nhiều món quà “được yêu thích” (cười).

Anh có kỷ niệm nào cùng fan hâm mộ mà anh muốn chia sẻ với độc giả không?

Có một kỷ niệm mà Nhật Tinh Anh sẽ luôn nhớ mãi, đó là một cô bé ở Hải Phòng đã đan cho Nhật Tinh Anh một chiếc khăn len mùa đông, trước khi lên đường sang Anh Quốc du học. Vì đan rất gấp rồi gửi lại cho gia đình để tặng cho Nhật Tinh Anh, nên cô bé đã đan cho đến khi ra tận sân bay, rồi chỉ kịp ghi vội vài lời nhắn làm mình cảm thấy rất xúc động.

Trong một lần đi hát, một nhóm fan quá khích đã chạy lên sân khấu và giật mất chiếc khăn, Nhật Tinh Anh đã phải nhờ đến ban tổ chức, nhân viên bảo vệ, cuối cùng rất may mắn là đã tìm lại được chiếc khăn đó.

Một thời gian sau, khi Nhật Tinh Anh sang Anh Quốc để lưu diễn, và thật tình cờ cô bé đã lên sân khấu để cùng song ca với Nhật Tinh Anh ca khúc “Vầng Trăng Khóc”.

Nhật Tinh Anh sắp có người yêu
Nhật Tinh Anh, Thanh Thảo, hoa hậu Mai Phương Thúy và Vân Quang Long.

Anh đã từng có người bạn nào chính là fan hâm mộ của mình chưa vậy?

Có chứ, có một cô bé trước đây là fan của Nhật Tinh Anh, sau nhiều năm giao lưu và trò chuyện, cô bé “người lớn” đã trở thành bạn tri kỉ của Nhật Tinh Anh. Cả hai đều hay tâm sự với nhau về những vui buồn trong cuộc sống.

Ít thấy anh nói chuyện tình cảm của mình, cảm giác của anh sẽ là thế nào nếu có fan hâm mộ nữ bày tỏ tình cảm với anh?

Rất vui mừng và thật hạnh phúc khi Nhật Tinh Anh vẫn thường xuyên nhận được các lá thư của cô bé bày tỏ tình cảm với mình qua mail, hay thư viết tay.

Cũng đã đến tuổi lập gia đình, anh đã nghĩ đến việc xây dựng một gia đình nhỏ cho mình chưa vậy?

Trước khi có gia đình thì phải có người yêu. Nhật Tinh Anh thì sắp có người yêu rồi đấy, hy vọng sẽ sớm có chuỵên tốt lành (cười to).

Lâm Ng (thực hiện)

Trang gốc:
Tuổi Teen