Nhậu xong, phát hiện con gái bị bạn nhậu hại đời

Thứ bảy, 18/11/2017, 13:51 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin
Nhậu xong, phát hiện con gái bị bạn nhậu hại đời

() - Người đàn ông sau khi nhậu xong đã làm trò người lớn với con gái bạn nhậu và bị bố thiếu nữ phát hiện.

  Người đàn ông bị bắt vì làm trò người lớn với thiếu nữ là Trần Đăng Mão (30 tuổi, trú ở xã Lộc Vĩnh, Phú Lộc, Thừa Thiên Huế. Nạn nhân là cháu N (15 tuổi 3 tháng, xã Phú Lộc).

  Chiều ngày 17/11, Trưởng thôn Cảnh Dương (nơi Mão sinh sống) cho biết, sự việc Mão bị bắt vì quan hệ với thiếu nữ khiến ai cũng bất ngờ.

  "Tôi cũng không rõ việc Mão quan hệ với cháu N là có sự đồng ý hay không, việc này công an điều tra họ đang làm, tuy nhiên Mão từ trước đến nay chưa có tiền án tiền sự và là người tốt.

  Mão hiền lành chăm chỉ, anh Mão cũng đã lập gia đình và có 3 người con. Cha mẹ Mão cũng là người hiền lành và tốt lắm.

  Kinh tế nhà Mão không quá khó khăn, hai vợ chồng sống hạnh phúc chứ ít có mâu thuẫn, chính vì vậy thông tin Mão bị bắt khiến ai cũng bất ngờ và tiếc nuối" -Trưởng thôn nói.

  Nhau xong, phat hien con gai bi ban nhau hai doi
  Mão bị công an bắt giữ vì có hành vi Giao cấu với trẻ em

  Cùng theo vị Trưởng thôn, quan hệ giữa Mão và ông T (bố cháu N) không phải quá thân thiết. Họ sống cùng thôn, hơn nữa cháu N lại được Mão giới thiệu vào may cùng ở Sài Gòn, vì vậy hôm đó ông T rủ Mão sang nhậu cùng và xảy ra chuyện.

  "Hôm đó hai người họ uống bia, không biết do say quá hay sao mà Mão và cháu N đã quan hệ với nhau. Sự việc sau đó bị gia đình cháu N phát hiện nên báo công an. Đến ngày hôm sau thì Mão bị công an bắt." -Trưởng thôn nói.

  Cùng ngày Trưởng công an xã Lộc Vĩnh xác nhận trên địa bàn xã có xảy ra vụ việc như vậy. Tuy nhiện hiện vụ việc đã chuyển lên công an huyện tiếp tục điều tra và làm rõ.

  Như thông tin trước đó, ngày 10/11, sau cuộc nhậu cùng nhau tại nhà, ông T phát hiện Mão có hành vi giao cấu với con gái mình nên đã làm đơn tố cáo gửi đến Công an huyện Phú Lộc.

  Qua điều tra, công an xác định, Mão đã có hành vi rủ rê N quan hệ tình dục. Khi thiếu nữ đồng ý, Mão chở thiếu nữ ra đường thuộc Khu tái định cư xã Lộc Vĩnh để làm "trò người lớn".

  Đầu năm 2017, khi N vào làm công nhân may cùng Mão tại TP.HCM, thanh niên này đã nhiều lần quan hệ tình dục với N.

  • Thanh Thanh
  Trang gốc:
  phát hiệncon gáibịbạn nhậuhiệnphátconthiếu nữmãoquan hệ
  Pháp Luật