Nhìn cách hôn, bạn sẽ biết được ngay bụng dạ người đó với bạn như thế nào

Thứ năm, 14/07/2016, 13:54 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Không cần tốn nhiều thời gian để tìm hiểu, chỉ cần chàng hôn bạn vài lần là bạn cũng sẽ đoán ra được con người thật của anh ta là gì đấy. Liệu anh ấy đang yêu thật lòng hay chỉ là lợi dụng bạn mà thôi

  Nhìn cách hôn, bạn sẽ biết được ngay bụng dạ người đó với bạn như thế nào

ảnh minh họa

Hôn ngắn

Đây là biểu hiện cho thấy anh chàng đó vẫn đang có ý định thăm dò, tìm hiểu bạn, chưa thật sự chắc chắn liệu bạn có đồng ý là cô gái dành cho mình.

Nếu bạn đồng ý với mối quan hệ trong tương lai, hãy đáp trả anh ấy cũng bằng một nụ hôn nhé, tự động anh ta sẽ hiểu được ý đồ của bạn ngay đấy.

Hôn má

Nếu người bạn đang quen chỉ hay đặt nụ hôn trên má thì bạn cần coi lại tình cảm của anh ta nhé.Thường hôn má chỉ dành cho bạn bè thôi, có lẽ tình cảm anh ấy vẫn ở mức hơn tình bạn một chút chứ chưa thật sự à tình yêu đâu.

Hôn kín miệng

Dù có thích hay không thì bạn nên cảm thấy hạnh phúc vì nụ hôn như thế này chỉ xảy ra khi anh ta thật tâm yêu bạn thôi

Hôn nhẹ lên môi

Khi hôn như thế này có nghĩa là bạn trai/chồng bạn đang có ý định chia sẻ cùng bạn niềm vui, niềm hạnh phúc nào đó. Hoặc cũng là do anh ấy đang kiềm chế bản thân trước sự hấp dẫn của bạn. Nụ hôn kiểu này cho thấy anh ấy là người thực sự rất tôn trọng bạn.

Nụ hôn kiểu Pháp

Chỉ khi yêu nhau đã lâu và cực kỳ say đắm thì bạn và anh ấy mới có được mộ nụ hôn sâu kiểu Phát hết sức nóng bỏng thế này. Đây cũng là cách để cả hai cùng tham dò đối phương để càng thêm hiểu nhau hơn.

Hôn lên tóc

Hôn lên tóc là một nụ hôn rất dễ thương chứng tỏ anh chàng đang rất thích bạn đấy. Chỉ khi chàng có tình cảm đặc biệt với bạn thì mới làm như thế thôi. Nếu chỉ là bạn thì không bao giờ có nụ hôn như thế này cả.

Hôn cẩu thả, không quan tâm tới cảm xúc bạn

Đây chính là dấu hiệu không lẫn đi đâu được cho thấy đó là người đàn ông chỉ đến với bạn vì nhu cầu thể xác hoặc vật chất mà thôi. Có những nụ hôn mạnh bạo khi người đó thật sự say mê bạn, nhưng nếu anh ta đúng là yêu bạn thật tâm thì vẫn sẽ luôn chú ý đến cảm giác của bạn chứ không phải là hôn chỉ biết cho mình đâu.

Nếu không muốn mắc lừa vào cái bẫy tình cảm của nhưng kẻ đàn ông không tốt, ngay trong chính nụ hôn đầu thì bạn hãy cẩn thận cảm nhận và đánh giá nhé. Đừng đặt niềm tin quá lớn vào người mà trong lúc hôn, bạn không hề thấy một chút nào sự trân trọng, nâng niu và tình cảm của anh ta.

Theo Phununews

Trang gốc:
Tình yêu giới tính
Tiêu điểm tuần