Nhờ nước ngoài tư vấn xây nhà siêu cao tầng tại VN

Thứ ba, 20/07/2010, 21:30 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin
Nhờ nước ngoài tư vấn xây nhà siêu cao tầng tại VN
ảnh minh hoạ
 

- Ngày 20 và 21/7/2010 tại Hà Nội, Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam, Tổng công ty Cổ phần Xây lắp Dầu khí Việt Nam phối hợp với Trường đại học Me (Úc) đã tổ chức tổ chức cuộc Hội thảo Quốc tế về Nhà siêu cao tầng và Tháp Dầu khí Việt Nam.

>>
Sắp xây toà nhà cao nhất Việt Nam

Hội thảo được Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam tổ chức tìm kiếm những kinh nghiệm, giải pháp trong công tác quy hoạch, thiết kế, quản lý dự án và công nghệ thi công xây dựng nhà siêu cao tầng trên thế giới để phục vụ cho việc đầu tư xây dựng Tòa tháp PVN Tower 102 tầng cao nhất Việt Nam do Tập đoàn đầu tư và Tổng công ty Cổ phần Xây lắp Dầu khí Việt Nam thực hiện trong thời gian tới.

Tham dự hội thảo có các chuyên gia hàng đầu trong các lĩnh vực quy hoạch, kiến trúc, thiết kế, xây dựng nhà cao tầng của Việt Nam và các nước như, Australia, Mỹ.
Các chuyên gia đã thảo luận, trao đổi kinh nghiệm và góp ý cho việc triển khai đầu tư xây dựng Toàn nhà PVN 102 tầng, trong đó tập trung vào các vấn đề như, mô hình triển khai dự án siêu cao tầng; Qui hoạch tổng thế của dự án, kinh nghiệm trên thế giới về mô hình kinh doanh và vận hành cho tháp Dầu khí..

Được biết, Tòa nhà PVN Tower có tổng vốn đầu tư trên 1 tỷ USD tại khu đất 25 ha thuộc Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội. Đây là tòa nhà sẽ được đầu tư trang thiết bị và công nghệ hiện đại nhất Việt Nam. Nằm trên cửa ngõ phía tây của Thủ đô Hà Nội. Sau khi hoàn thành, đây sẽ là một điểm nhấn kiến trúc quan trọng trong tổng thể quy hoạch của Thủ đô và là một biểu tượng cho sự phát triển mạnh mẽ của Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam.


Khổng Nhung


Trang gốc:
Kinh tế
Tiêu điểm tuần