Những câu chuyện khó tin nổi về thú xăm hình

Chủ nhật, 07/07/2013, 17:51 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Những câu chuyện kỳ lạ về bộ môn nghệ thuật cá tính dưới đây sẽ khiến nhiều người phải bất ngờ về ý tưởng cũng như khả năng của nhân vật chính.

1. Xăm chữ lên của quý giành giải thưởng lớn

Những câu chuyện khó tin nổi về thú xăm hình 1
Anh Andreas Muller đã xăm chữ "mini" lên của quý để giành chiếc ô tô giải thưởng.

Quyết tâm giành giải thưởng cao nhất của cuộc thi do một đài phát thanh ở Đức phát động vào năm 2011, người đàn ông 39 tuổi có tên Andreas Muller đã lấy hết can đảm để xăm hình lên bộ phận nhạy cảm của mình.

Được biết, nhà tài trợ Mini Cooper đã treo giải thưởng là một chiếc ô tô trị giá 20.000 USD (khoảng 420 triệu đồng) của hãng dành cho màn trình diễn điên rồ nhất. Và thật bất ngờ, ý tưởng xăm tên của nhà tài trợ lên "của quý" đã giúp anh Muller đánh bại các đối thủ khác để đứng đầu danh sách.

Để cuộc thi mang tính chân thực nhất, người ta còn phát trực tiếp quá trình xăm hình kỳ quái này lên cho thính giả theo dõi. Họ không khỏi rùng mình khi nghe tiếng kêu khóc đau đớn của Muller. Người đàn ông này cho biết, hình xăm vào chỗ tế nhị rất đau, nhưng nó sẽ dần biến mất sau khi anh ngồi vào chiếc xe giải thưởng.

Điều khiến người ta tò mò nhất là liệu Muller đã có bạn gái hay chưa, cũng không được đề cập tới.

2. Tưởng nhớ con trai bằng hình xăm bằng mực hòa tro cốt

Những câu chuyện khó tin nổi về thú xăm hình 2
Chồng bà Kim đang xăm hình cho vợ.

Mặc dù con trai đã qua đời trước đó 3 năm, nhưng bà mẹ đau khổ Kim Mordue vẫn muốn lưu giữ chút kỉ vật về con trên những hinh xăm của mình.

Năm 2010, bà Kim, 50 tuổi sống tại thị trấn Llanelli, hạt Dyfed, xứ Wales, Anh Quốc đã hòa tro cốt của con trai với mực để xăm hình lên cơ thể. Bà Kim cho biết, đó là cách bà tưởng nhớ tới cậu thanh niên Lloyd Evans cũng như để cậu ở bên bà mãi mãi.

Ông David - chồng bà Kim chính là người đã thực hiện những hình xăm cây phép thuật, thiên thần đang thả bướm và một bài thơ trên lưng bà. Nói về ý nghĩa hình xăm của mình, bà Kim hy vọng đó sẽ là một lời cảnh tỉnh về tác hại của ma túy. Được biết, bà Kim đã đau khổ gần như suy kiệt sau cái chết vì sử dụng ma tuý của cậu con trai 24 tuổi. "Mất con vì cơn lốc ma tuý là ác mộng kinh khủng nhất của những bậc làm cha làm mẹ.", bà Kim nói.

3. Nghệ sỹ xăm hình nhí 3 tuổi

Những câu chuyện khó tin nổi về thú xăm hình 3
Cô bé Ruby đã được làm quen với nghệ thuật xăm hình khi còn nhỏ.

Ở cái tuổi còn bập bẹ, các em bé đôi khi cầm bút còn chưa chắc tay, nhưng cô bé Ruby Dickinson, sống tại thị trấn Penmaenmawr, hạt Conwy, xứ Wales đã vinh dự mang về cho mình danh hiệu "Nghệ sỹ xăm hình nhỏ tuổi nhất thế giới".

Năm 2010, mặc dù mới chỉ 3 tuổi nhưng khuynh hướng nghệ thuật đã sớm bộc lộ ở cô bé Ruby cá tính. Thừa hưởng gen khéo tay cũng như học được từ bố, bé Ruby đã bắt đầu được làm quen với mực và kim xăm khi còn rất nhỏ. Được biết, bố của Ruby - anh Blane Dickinson, 36 tuổi hiện đang buôn bán dụng cụ ngành xăm tại nhà.

Vào sinh nhật lần thứ 4, Ruby đã được bố tặng cho một bộ dụng cụ xăm hình cỡ nhỏ. Cô bé rất háo hức sau khi nhận được món quà đặc biệt này. Ruby hy vọng bé sẽ trở thành một nghệ nhân xăm hình chuyên nghiệp trong tương lai.

4. Cụ bà "siêu ngầu" xăm hình ở tuổi 101

Những câu chuyện khó tin nổi về thú xăm hình 4
Cụ bà Mimi Rosenthal quyết định xăm hình thứ 3 lên tay để dễ bề chiêm ngưỡng.

Xăm là một bộ môn nghệ thuật đòi hỏi sự bạo dạn cũng như cá tính của người chơi, nhưng cụ bà Mimi Rosenthal người Mỹ đã chứng tỏ được sự không giới hạn của thú vui này.

Năm 2010, cụ Rosenthal sống tại thị trấn Surfside Beach, bang Carolina, Mỹ đã xăm hình thứ 3 lên cánh tay vào tuổi thứ 101 của mình. Nghệ sỹ xăm hình Michelle Gallo-Kohlas - một người bạn của gia đình cụ là người trực tiếp thực hiện.

Cụ Rosenthal cho biết, năm 99 tuổi, cụ quyết định xăm hình đầu tiên là một chú bướm nhỏ màu xanh da trời, lớn bằng quả chanh vào chân. Gallo-Kohlas nhớ lại, hình xăm đầu tiên của cụ Rosenthal lúc đó rất nhỏ và không mấy ấn tượng.

Ngay sau đó 1 năm, cụ bà sành điệu này quyết định thử sức lại một lần nữa, nhưng lần này, hình xăm lớn hơn và ở bên chân còn lại. Lần thứ hai, hình bông hoa tuy rất đẹp nhưng mỗi khi muốn khoe ra, cụ Rosenthal phải kéo ống quần lên. Vì vậy, lần thứ 3 này, cụ đã quyết định xăm thẳng lên cánh tay cho nổi bật và nhất là dễ chiêm ngưỡng.
Trang gốc:
Chuyện lạ