Những chiếc Yamaha độ đẹp nhất năm 2009 tại VN

Thứ năm, 24/12/2009, 20:52 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

(VTC News) – Mạnh mẽ và độc đáo, 5 chiếc xe Yamaha "độ" đẹp nhất vừa được tôn vinh trong cuộc thi Thiết kế xe đẹp Yamaha 2009, diễn ra tối qua (23/12) tại Hà Nội.

» Xế độ Việt Nam đua tài đêm trước Noel
» Yamaha LEXAM "đọ" sức hút cùng hot girl Hà Thành
» "Soi" xe mới Yamaha LEXAM
» Ra mắt xe "hot" công nghệ mới Yamaha LEXAM


Là một trong những sân chơi hiếm hoi dành cho giới mê độ xe tại Việt Nam, cuộc thi Thiết kế xe đẹp Yamaha luôn thu hút được đông đảo bạn trẻ tham gia. Cuộc thi năm nay có 59 thí sinh - xe “độ”. Sau một ngày tranh tài, những chiếc xe độ ấn tượng nhất đã được bình chọn.

Những chiếc Yamaha độ đẹp nhất năm 2009 tại VN
Giải nhất xe số. 

Giải nhất xe số được trao cho xe Exciter (SBD MP-22) của anh Nguyễn Việt Dũng, giải nhì xe số được trao cho xe Exciter (SBD MP-12) của anh Nguyễn Hoàng Hà, giải nhất xe ga được trao cho xe Nouvo LX (SBD AT-55) của anh Trần Đức Duy, giải nhì xe ga được trao cho xe Nouvo LX (SBD AT-56) của anh Trịnh Vũ Hợp. Ngoài ra, giải xe được khách hàng bình chọn nhiều nhất đã thuộc về xe Exciter (SBD MP-10) của anh Nguyễn Trần Lâm Phước.

Những chiếc Yamaha độ đẹp nhất năm 2009 tại VN
Giải nhất xe ga. 
Hai chiếc Nouvo đạt giải năm nay đều được nâng cấp từ chiếc xe đã được trao giải trong cuộc thi năm trước. Đây cũng là hai chiếc xe được khán giả chú ý nhiều nhất.

Một số hình ảnh đẹp về các mẫu xe độ:

 
Giải nhì xe ga. 
Giải nhì xe số. 
 
 

Khánh Hòa

Trang gốc:
Ôtô - Xe máy