Những dấu hiện tố cáo chàng thích bạn...

Thứ tư, 29/10/2008, 09:17 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Bạn đã được tìm hiểu về những dấu hiệu khiến nàng thích bạn, giờ hãy tìm hiểu thêm những dấu hiệu của các chàng khi họ... "phồ in lớp vờ" ai đó nhé!

Chúng ta đã từng xét đến những dấu hiệu tố cáo các nàng đang thích chàng. Còn bây giờ ta sẽ “nghiên cứu” những dấu hiệu cho thấy chàng ta có thích bạn hay không? Các nàng hãy để ý quan sát, mở thật to mắt ra mà xem xét các biểu hiện và thái độ của các chàng nhé.

1. Chàng ghi nhớ rất nhiều những chuyện nho nhỏ, những câu chuyện không có đầu mà cũng chẳng có cuối mà bạn nói. Ví dụ như: “Hôm qua em đèo Chick (con mèo) đi tiêm” hay “Tuần sau mẹ lại đi công tác 5 ngày rồi”… Có khi bạn chẳng nhớ là mình đã từng kể nhưng chàng thì nhớ hết. Đơn giản vì chàng đang cố gắng hình dung một điều giản dị là một ngày của bạn như thế nào.

2. Khi chàng gặp bạn và nhóm bạn đang đứng nói chuyện, chàng chào “Hey!”, nhưng khi quay sang chào bạn thì âm điệu của từ “Hey!” đó biến chuyển đi hơi bị khác đấy. Và đặc biệt là khi hai bạn nói chuyện với nhau, giọng chàng dịu dàng hơn nhiều.

3. Đôi khi chàng lại nhìn rất lâu vào đôi mắt bạn như thanh nam châm tìm thấy cực trái chiều. Ánh mắt chàng nhìn bạn rất dịu dàng. Nói khiến bạn cảm thấy có điều gì đó rất tinh tế trong đôi mắt ấy, khiến bạn cảm thấy tự dưng rất mình quý mến chàng.

4. Khi tiến đến gần bạn, chàng ngắm nhìn khuôn mặt bạn rất chăm chú, và luôn dừng ánh nhìn tại đôi mắt bạn.
 
Những dấu hiện tố cáo chàng thích bạn...
Chàng luôn nhìn bạn với ánh mắt rất khác...

5. Có khi bạn anh chàng lại hỏi bạn rằng bạn nghĩ gì về chàng? Còn nếu bạn và chàng chưa gặp nhau, mới chỉ nhìn thấy nhau một vài lần, bạn chàng sẽ hỏi tên bạn. Các chàng hay có kiểu nhờ bạn mình “dò la tình hình” như vậy và cùng nhau lên kế hoạch “tác chiến”.

6. Nếu sau khi chàng nhìn bạn mà đám bạn đứng cùng chàng cũng hướng ánh mắt về phía bạn thì có nghĩa là họ đang nói chuyện về bạn.

7. Chàng nói với bạn rằng tóc bạn thật là thơm hay nước hoa bạn dùng rất thơm. Điều này nghĩa là chàng đang chú ý đến bạn lắm đấy. Chàng không nịnh đâu mà là nói thật đấy.

8. Chàng có vẻ lung túng và hồi hộp mỗi khi đứng cạnh bạn. Bạn thấy chàng đỏ mặt, gãi đầu gãi tai, ấp a ấp úng…

9. Khi có sự xuất hiện của bạn, chàng đang nói nhỏ thì lại nói thật to lên (gây sự chú ý mà). Và ngược lại, nếu chàng đang nói to mà thấy bạn lại nói nhỏ hẳn lại thì tức là tim chàng đang có “vấn đề” đấy. Bạn làm chàng bị “trụy tim” rồi.

Thế nào, bây giờ các nàng đã có kết luận cho việc chàng trai đó có thích mình hay không chưa? Nếu có chàng nào có biểu hiện như vậy thì tức là chàng đang thích bạn đấy.

Trang gốc:
Tuổi Teen