Những dấu hiệu bật mí chàng giỏi "chuyện ấy"

Chủ nhật, 08/08/2010, 12:16 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Theo các chuyên gia tình dục học: Những dấu hiệu sau nhận biết được chàng giỏi "chuyện đó".

» 8 thứ của bạn khiến đàn ông bị “hút” ngay lập tức
» Các loại vi chất giúp tăng “khả năng đàn ông”
» Mối liên hệ giữa thịt dê và ham muốn của đàn ông
» Khi đàn ông chật vật... “lên đỉnh”

Ăn mặc hợp mốt
 
Là người khá kĩ tính trong chuyện ái ân. Việc ăn mặc không chỉ phản ánh gu thẩm mĩ mà còn nói lên gu chọn bạn tình của anh ta. Dù có ham muốn nhưng đàn ông dạng này không phải bất kì cô gái nào họ cũng lên giường mà cô gái đó chắc chắn phải xinh đẹp, dễ thương và tất nhiên ăn mặc cũng hợp mốt. Tất nhiên, anh ta cũng khá ngọt ngào và có kĩ năng "giường chiếu".

Ánh mắt nói lên khả năng tình ái
 
Đã có nghiên cứu đã chỉ ra rằng người đàn ông có miệng rộng, mắt to, giao tiếp bằng mắt tốt sẽ làm chuyện ấy giỏi. Vì vậy, nếu tiếp xúc với một "nam tử hán" mà thấy anh ta nhìn bạn chăm chú khi anh ấy nói chuyện, mắt luôn bộc lộ cảm xúc cùng lời nói thì không còn nghi ngờ gì nữa về bản lĩnh đàn ông ở họ.

Dáng đi tự tin, phong độ
 
Nghĩa là đi luôn ngẩng cao đầu, dáng đi đĩnh đạc tự tin, hai vai rộng, cẳng chân dài, rộng thì cũng có thể khẳng định rằng anh ấy thuộc diện "trường túc".

Râu và tóc dày
 
Là tuýp nam giới khá mạnh mẽ, hấp dẫn và tất nhiên cũng không thể nghi ngờ khả năng tình ái với đối tượng này. Nhất là với những anh chàng có râu quai nón, anh ta là một người khá tốt, thật thà và chung tình trong tình yêu.

Tìm cách chạm nhẹ với bạn
 
Trong quá trình giao tiếp, anh ấy cố tình động chạm vào tay hay vào tóc bạn, đó là một người có kinh nghiệm trong tình trường và đầy ham muốn. Chàng muốn thử xem bạn là người như thế nào, có hòa hợp và nhiều mong muốn như anh ấy hay không.
 
Với những chàng trai này, ban đầu anh ta nhiệt tình bao nhiêu, thì khi kết thúc sẽ lạnh lùng bấy nhiêu. Nếu anh ta không yêu bạn thật lòng thì sẽ rất khó để giữ chân anh ta và mối quan hệ với anh ta khá mạo hiểm, bạn nên thận trọng với những kiểu đàn ông như thế này.

» 8 thứ của bạn khiến đàn ông bị “hút” ngay lập tức
» Các loại vi chất giúp tăng “khả năng đàn ông”
» Mối liên hệ giữa thịt dê và ham muốn của đàn ông
» Khi đàn ông chật vật... “lên đỉnh”


Theo Gia đình xã hội

Trang gốc:
Tình yêu giới tính
Tiêu điểm tuần