Những diễn viên Trung Quốc đã "hết thời"

Thứ năm, 22/07/2010, 16:20 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin
Dù đã từng hot, nhưng thực đáng buồn khi phải nói rằng "thời thế" của các ngôi sao này đã hết. Hay nói cách khác, họ đã "hết thời".
Làng giải trí là một môi trường khắc nghiệt mà nếu các ngôi sao không cố gắng làm mới mình, thể hiện bản thân mình tốt hơn qua các vai diễn, không tham gia nhiều bộ phim hay thì danh tiếng của họ sẽ sớm bị lụi tàn. Sau đây là những các ngôi sao Hoa ngữ điển hình đã hết thời hoàng kim do tờ báo Xinhua tổng hợp.

Lam Khiết Anh từng là một diễn viên nổi tiếng của TVB, làm mưa làm gió trên màn ảnh suốt những năm 80 và đầu 90. Tuy nhiên, sau một cú sốc về tinh thần, kể từ cuối những năm 1990, người đẹp họ Lam không còn hoạt động trong làng giải trí. Năm 2006, cô trở lại trước công chúng và tuyên bố phá sản. Hai năm sau, nữ diễn viên có những dấu hiệu của bệnh tâm thần. Trong tháng 3 năm đó, cánh phóng viên Hong Kong bắt gặp cô lang thang trên đường xin tiền của người qua lại. Hoàn cảnh đáng thương của cô khiến những người hâm mộ xót xa và ái ngại.

Những diễn viên Trung Quốc đã hết thời
Lam Khiết Anh xinh xắn ngày nào...

Những diễn viên Trung Quốc đã hết thời
...giờ đã hết thời.


Cô còn bị tâm thần và đi ăn xin.

Lâm Chí Dĩnh từng là một diễn viên rất nổi tiếng và được giới trẻ hâm mộ. Tên tuổi anh gắn liền với nhiều bộ phim cổ trang hoành tráng, thế nhưng kể từ sau khi lên chức cha ở tuổi 35, anh đã tạm dừng công việc đóng phim của mình. Bây giờ, dù anh không được yêu thích như trước nữa, nhưng rất nhiều người vẫn có ấn tượng về anh như ngày xưa.


Lâm Chí Dĩnh.

Lê Minh dù vẫn là một trong Tứ đại thiên vương, nhưng theo báo Xinhua nhận xét thì anh là người kém cỏi nhất. Dạo gần đây, anh khá ít đóng phim và doanh thu phim của anh cũng không cao. Anh có tham gia vào phim Thập Nguyệt Vi Thành đình đám năm ngoái tại Trung Quốc, tuy nhiên, vai của anh chỉ là vai phụ và hoàn toàn bị lép vế trước Chung Tử Đơn.


Lê Minh bảnh bao...


... và tạo hình trong Thập Nguyệt Vi Thành.
   
Trong vòng hai năm nay, những thành viên trong nhóm F4 hầu như không có hoạt động gì nổi bật. Sân khấu ca nhạc thì họ đã bị lãng quên hoàn toàn rồi, còn trên lĩnh vực điện ảnh thì họ cũng không nổi bật. Thành viên duy nhất còn "hot" là Châu Du Dân trong năm ngoái cũng có 1 drama hay là Black and White. Tuy nhiên, danh tiếng của anh không còn như ngày trước nữa.


Sự thật vẫn là sự thật! F4 đã hết thời :(
Trang gốc:
Tuổi Teen