Những hình ảnh cuối cùng của Heechul (SuJu) trước khi nhập ngũ

Thứ năm, 01/09/2011, 13:43 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Vài phút trước đây, "Ngôi sao vũ trụ" Kim Heechul chính thức nhập ngũ, tạm dừng tất cả hoạt động showbiz cùng với Super Junior trong 2 năm.


Mặc dù Heechul đã nói rằng anh muốn ra đi trong im lặng, thậm chí còn yêu cầu các thành viên trong nhóm không đến tiễn mình, nhưng vẫn có hàng trăm fan hâm mộ từ các nước đã có mặt từ sáng sớm để tiễn Heechul. Rất nhiều đơn vị truyền thông cũng túc trực tại sự kiện "trọng đại" này.

Các fan hâm mộ đến từ Trung Quốc, Đài Loan, Thái Lan, Nga, Thổ Nhĩ Kỳ... giơ cao các banner với những lời chúc, lời hứa dành cho Heechul: "Chúng em sẽ chờ!", "Anh có thể làm được. Chúng em có thể chờ được.", "Chúng em sẽ chờ anh 2 năm và xem đó chỉ như 2 ngày.", "Hãy tự chăm sóc và trở lại mạnh khỏe."...

Thế nhưng như Heechul đã nói từ trước rằng không muốn "làm quá" việc mình nhập ngũ, vậy nên anh chỉ xuất hiện khá chớp nhoáng trong khoảng 2 phút, cúi chào fan và đi vào trong phòng kiểm tra ngay. Vậy nên các thành viên Super Junior đã không có mặt để tiễn anh trai mình như dự tính. Thay vào đó, họ đã tổ chức liên hoan tại ký túc xá vào đêm qua.Các phóng viên đã đề nghị anh chào kiểu quân đội nhưng Heechul từ chối và nói đó là để dành cho tương lai.

Tuy chỉ xuất hiện 2 phút ngắn ngủi nhưng hình ảnh Heechul để lại rất đẹp, anh tươi cười vẫy chào fan, thể hiện tinh thần sẵn sàng nhập ngũ để các fan không phải lo lắng.

Những hình ảnh của Heechul tại trung tâm Nonsan vài phút trước:

Những hình ảnh cuối cùng của Heechul (SuJu) trước khi nhập ngũ

Những hình ảnh cuối cùng của Heechul (SuJu) trước khi nhập ngũ
Các fan đã bớt lo lắng khi thấy anh ấy khá vui và tươi cười


Cúi chào fan


Kiểu tóc mới làm Heechul có vẻ manly hơn hẳn và rất đẹp trai nữa

Fan từ khắp nơi trên thế giới đã đến tạm biệt Heechul


Và không kềm được nước mắt khi nghĩ đến việc không thấy anh ấy trong 2 năm nữa

Kim Heechul sẽ trải qua 4 tuần tập huấn. Trong 4 tuần này, anh sẽ phải học cách dùng súng, lựu đạn, và có kiến thức cơ bản về quân đội, đánh trận... Sau đó anh sẽ trở về làm việc với tư cách 1 nhân viên phục vụ cộng đồng trong 23 tháng tại các đơn vị hành chính như tòa thị chính, ga tàu điện ngầm, nhà máy... giống một nhân viên nhà nước. Hàng ngày, Heechul sẽ phải làm việc từ 9 giờ sáng đến 5 giờ chiều và vẫn ở ký túc xá cùng Super Junior. Tuy nhiên anh không được phép tham gia bất kỳ hoạt động nào cùng nhóm, nếu không sẽ bị xem như phạm pháp và phải thực hiện nghĩa vụ quân sự lại từ đầu. Trong vòng tám năm sau khi xuất ngũ, Heechul bắt buộc phải tham gia huấn luyện 100 giờ mỗi năm.

Nguyên nhân khiến Kim Heechul không thể thực hiện nghĩa vụ quân sự như thường mà phải làm 1 nhân viên cán bộ cộng đồng là vì tình trạng sức khỏe của anh quá kém. Kể từ sau tai nạn ô tô năm 2006, chân trái bị gãy của anh đến nay vẫn chưa hoàn toàn bình phục. Điều này có thể dễ dàng thấy qua thời gian hoạt động cùng Super Junior, Heechulkhông thể thực hiện các vũ đạo mạnh, cũng như không thể tham gia các show thể thao và truyền hình thực tế đòi hỏi chạy, nhảy..

Các fan của Super Juior nói chung và của Kim Heechul nói riêng đang khích lệ lẫn nhau rằng hãy vui vẻ chờ đợi anh trong 2 năm như Heechul đã nói: "Dù chỉ là 1 ngày, mọi người vẫn phải tạm biệt tôi với gương mặt tươi cười đấy nhé!" Anh thậm chí còn rất lạc quan khi trêu chọc fan: "Sao mọi người lại buồn thế kia? Tôi đâu có đi... chết đâu."
Trang gốc:
Tuổi Teen
Tiêu điểm tuần