Những hình ảnh rợn người ở Tripoli

Thứ bảy, 27/08/2011, 18:56 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Tại một bệnh viện ở quận Abu Salim thuộc thủ đô Tripoli của Libya, khoảng 200 xác người của cả đàn ông, đàn bà và trẻ nhỏ, bị bỏ mặc và đang phân hủy, được tìm thấy trên các giường đẩy và hành lang.

Không thấy bóng dáng một bác sĩ hay y tá nào vì họ đã đi lánh nạn khi giao chiến nổ ra.

Chưa rõ những người này chết như thế nào. Một số cư dân địa phương quy tội cho lực lượng trung thành với đại tá Muammar Gaddafi đã giết họ. 

Một nhân chứng nhìn thấy cảnh tượng này đã phải thốt lên rằng đó là một trong "những cảnh tượng đau đớn nhất" mà ông từng chứng kiến, mô tả mùi tại hiện trường là vô cùng "kinh khủng".

"Những xác này đã ở đây, trong bệnh viện 5 ngày rồi. Không ai quan tâm đến họ, đưa họ tới nhà xác hay chôn cất họ", một người đại phương cho biết. 

Dưới đây là một số hình ảnh rợn người này:

Những hình ảnh rợn người ở Tripoli
Tay một người đàn ông, được tin là bị binh lính của ông Gaddafi xử tử, được chụp lại khi xác anh ta nằm trên một giường ở bệnh viện quận Abu Salim ngày 26/8. 


Những hình ảnh rợn người ở Tripoli
Thi thể của những người này nằm trên giường bệnh ở bệnh viện quận Abu Salim.Mọi người dọn dẹp khu bệnh viện, nơi thi thể của hàng trăm người được tìm thấy. Các vệt máu trên nền nhà của bệnh viện ở Abu Salim. Một người đàn ông nhìn vào những thi thể đã chết trong nhà xác ở bệnh viện Abu Salim.Thi thể một binh sĩ trung thành với ông Gaddafi nằm trên đường ở Abu Salim. 


Thanh Hảo
(Tổng hợp)

Trang gốc:
Tin thế giới