Những Hoa Đán mới của Trung Quốc “lộ diện”

Thứ sáu, 24/10/2008, 00:19 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

"Tứ đại" và "tứ tiểu" Hoa Đán, teens mún bít hem?

Nếu như trong lịch sử Trung Quốc mỹ từ Tứ Đại Mỹ Nhân được coi như danh hiệu tôn vinh bốn người đẹp nổi tiếng, thì trong làng giải trí Tứ Đại Hoa Đánđược coi như một mỹ từ cao quý dành cho bốn ngôi sao tài sắc vẹn toàn. Mới đây một cuộc bầu chọn TânTứ Đại Hoa ĐánTứ Tiểu Hoa Đán được tổ chức.khá rầm rộ trực tuyến trên mạng.
 
 

Cuộc bầu chọn kết thúc vào ngày 20 tháng 10. Có tới hàng trăm nghìn cư dân mạng đã tham gia để tìm ra những minh tinh hàng đầu. Những cái tên trong danh sáchTứ Đại Hoa ĐánTứ Tiểu Hoa Đán đã được "nghĩa lộ". Teens nhà mình cũng điểm danh xem nào!

Đầu tiên là Tứ Đại Hoa Đán nè.

Triệu Vy 

 

Trong danh sách Tứ Đại Hoa Đán được bầu cách đây vài năm, Triệu Vy đã là một cái tên "hot" bên cạnh Châu Tấn, Chương Tử Di, Từ Tịnh Lôi. Sau những dư chấn của công chúaHoàn Châu, Triệu Vy tiếp tục với những phim nổi tiếng không kém khác như Những cô gái hành động, Tân dòng sông ly biệt, Hiệp nữ phá thiên quan, Quyết chiến trên Tử cấm thành, và mới đây là Họa Bì. Không còn là một Tiểu Yến Tử hồn nhiên nữa, Triệu Vy hóa thân vào những nhân vật khác nhau: từ một cô gái đằm thắm, đến một hiệp khách, hay một ca sĩ tài năng và xinh đẹp.

Trong cuộc bầu chọn trên mạng, danh sách comment dành cho chị Vy kéo dài tới cả 10 trang. Và trong cả 10 trang comments đều dành những lời tán thưởng sis í như một ánh mặt trời sáng rọi trong làng giải trí.

Châu Tấn 

 

Có tên thứ hai trong danh sách Hoa Đán, Châu Tấn chính là cái tên không thể bỏ qua. Khởi nghiệp bằng việc theo học thanh nhạc ở Hàng Châu, học múa tại Trường Du nhưng sớm "bị" điện ảnh cuốn hút ngay từ khi đang trên ghế nhà trường. Mặc dù cha mẹ cô mong cô trở thành nhà văn kiệt xuất, hay họa sĩ nổi tiếng, Châu Tấn lại chọn nghề diễn viên. Lý giải cho cuộc hội ngộ tình cờ nhưng đầy khăng khít với nghệ thuật thứ bảy, Châu Tấn cho rằng, mình may mắn vì có giọng hát khá và một gương mặt ấn tượng.

 Lý Băng Băng 

 

Một khả năng làm việc siêu phàm có thể đóng tới cả 150 tập phim trong một năm, là gương mặt quảng cáo cho rất nhiều thương hiệu nổi tiếng, Lý Băng Băng cũng là một trong Tứ Đại Hoa Đán mới của Trung Quốc.

Phạm Băng Băng
 
 

Cũng có tên trong Tứ Đại Hoa Đán, nhưng số phiếu bầu của Phạm Băng Băng thực ra đã thấp hơn Tôn Lệ. Khán giả đánh giá cao Tôn Lệ ở điểm dù cô tham gia khá ít phim truyền hình, hay điện ảnh, nhưng thể hiện của cô là không thể chê. Tuy nhiên, Tôn Lệ mới chỉ phát triển sự nghiệp của mình trong vài năm gần đây, trong khi Phạm Băng Băng đã là một tên tuổi của cả mười năm rồi. Phạm Băng Băng có số đầu phim gấp đôi Tôn Lệ.Chị Phạm còn sở hữu cả một xưởng phim của chính mình.

Còn đây là Tứ Tiểu Hoa Đán nè!

Tôn Lệ

 

Lưu Diệc Phi

 

Cao Viên Viên

Những Hoa Đán mới của Trung Quốc lộ diện

Lý Tiểu Lộ
 
 
Trang gốc:
Tuổi Teen