Những kiểu tóc dạ hội cực xinh dành cho teen

Thứ hai, 03/08/2009, 16:03 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin
Những kiểu tóc này đang cực hot ở Nhật đó bạn ạ.

Các bữa tiệc luôn là nơi bạn cần phải thể hiện sự sành điệu và xinh đẹp của mình nhiều nhất. Bạn có thể buộc túm tóc đơn giản rồi đi học mỗi ngày, nhưng bạn tuyệt đối không thể xuất hiện tại những bữa tiệc lớn với một kiểu tóc tuềnh toàng phải hem?

Cùng tham khảo những kiểu tóc dạ hội đang thịnh hành nhất tại Nhật này nhá. Nó sang trọng, nhưng mặt khác, lại rất dễ thực hiện. Bạn vẫn có thể rất tự tin tới dự bữa tiệc mà không cần bỏ ra hàng tiếng đồng hồ ngồi ở tiệm làm tóc trước đó.

Kiểu 1
 
Những kiểu tóc dạ hội cực xinh dành cho teen

Đây là kiểu tóc lệch tao nhã, kiểu tóc trông có vẻ như được búi lệch một bên, nhưng thực ra, bạn chỉ cần dùng kẹp ghim để cố định hết tóc ra phía sau. Sau đó, đưa toàn bộ mớ tóc xoăn (hoặc đã được đánh rối) chếch sang bên tai trái, kẹp cố định chúng ở đó.

Nếu tóc bạn hơi ngắn và dễ bị rơi ra, hãy sử dụng một chút keo để khiến những phần tóc ngắn được “yên vị” dưới chiếc kẹp theo ý muốn của bạn.

Đừng quên hất một chút tóc gần thái dương bên phải sang bên trái thật nhẹ nhàng. Do đã vào nếp bên phải, khi hất sang bên trái, phần tóc này sẽ hơi dựng lên và vòng xuống như một lớp mái dài, khiến bạn trông quyến rũ hơn.

Kiểu 2
 
Những kiểu tóc dạ hội cực xinh dành cho teen

Nếu bạn có sẵn một mái tóc xoăn dài thì bạn chỉ cần kẹp một nửa tóc lên như thế này và chia phần tóc còn lại làm hai, vét về phía trước. Chú ý đừng vuốt keo cứng đơ phần tóc xoăn này. Cho dù thế nào, bạn cũng nên để nó thật mềm và tự nhiên. Bạn cũng có thể sử dụng một chút dầu dưỡng, bóp đều, nếu muốn tóc vào lọn hơn.

Có hai điểm mà bạn cần chú ý ở kiểu tóc này để nó xứng đáng là một kiểu tóc dạ hội:

Thứ nhất: Khi kẹp tóc, bạn nên chú ý dựng phần tóc phía trên đỉnh cao lên một chút để trông sang trọng hơn. Một chiếc kẹp con bướm (loại kẹp có hai hàng răng song song để cặp vào nhau) sẽ giúp bạn dễ thực hiện thao tác hơn là một cọng thun. Hãy lựa chọn một chiếc kẹp tóc đính đá lấp lánh để phù hợp hơn với trang phục dạ hội.

Thứ hai: Bạn nên kéo ra hai lọn tóc ngắn ở hai bên thái dương, nhẹ nhàng ôm lấy mặt để khuôn mặt trông xinh đẹp, hấp dẫn hơn.

Kiểu 3
 

Phần tóc mái ngắn hẳn lên khiến khuôn mặt bạn bừng sáng, hoạt bát và thông minh. Với kiểu tóc này, bạn tạo ra hình ảnh về một cô gái rất trí tuệ.

Với mái tóc hơi ngắn của mình, bạn có thể buộc chúng lệch sang một bên và dùng uốn đuôi tóc cong hất ra phía ngoài.

Để tạo phần tóc bồng trên đỉnh đầu, bạn dùng keo xịt, rồi dùng phần cán của chiếc lược đánh rối, lồng vào lớp trên của tóc, nhẹ nhàng kéo chúng lỏng ra.

Kiểu 4
 

Phần tóc mái dài khiến bạn trôn rất sexy. Hãy búi hết phần tóc còn lại gọn gàng ra sau, để phần mái dài nổi lên tạo điểm nhấn cho khuôn mặt của bạn.

Vấn đề còn lại là bạn sẽ hớt hết tóc mái sang một bên hay chia sang hai bên. Câu trả lời là cả hai cách đều ổn. Tuy nhiên, việc chia một chút tóc sang bên kia sẽ có tác dụng khi bạn sở hữu một khuôn mặt hơi lớn, nó giúp khuôn mặt trông thanh gọn hơn.

Kiểu 5
 

Kiểu tóc dành cho những bạn gái yểu điệu, nữ tính. Bạn chỉ cần nhẹ nhàng búi tóc ra phía sau và dùng keo, cùng lược dày, đánh rối. Dùng cán lược kéo thật cao những phần tóc trên đỉnh đầu và sử dụng keo xịt để tạo nếp.

Ngoài tóc mái, bạn nên lấy thêm một phần tóc dài bên thái dương và uốn cong để tạo ra vẻ đẹp thật nữ tính, yêu kiều. Một chiếc kẹp lấp lánh bên sườn sẽ giúp hoàn thiện mái tóc dạ hội rất đẹp này.

Kiểu 6
 

Tóc ngọt ngào và cá tính. Với mái tóc ngắn, bạn vẫn có thể có được một kiểu tóc dạ hội thật ngọt ngào và ấn tượng. Bạn có thể dễ dàng tạo một form đầu bồng bằng việc hất những lọn tóc vốn nằm phía bên này, sang phía bên kia, làm rối ngôi. Mái tóc ngắn lộn xộn một cách cố ý, ngẫu hứng sẽ làm bạn trông thật phong cách tại bữa tiệc.

Kiểu 7
 

Kiểu tóc khá táo báo và có đôi chút “nam tính” này là dành cho những cô nàng tóc ngắn. Nó làm cho bạn nhớ đến kiểu tóc “mào gà” của David Beckham đã từng rất được ưa chuộng một thời. Nếu bạn thực hiện kiểu tóc này, trong bữa tiệc, sẽ không có anh chàng nào có thể rời mắt khỏi bạn một giây.

Trước tiên, bạn kẹp hết tóc hai bên thái dương ra sau. Tiếp đến, bạn dùng máy uốn cong toàn bộ phần tóc dọc theo đường ngôi, từ sau ra trước. Dùng lược đánh phồng thêm nữa toàn bộ phần tóc này và cuối cùng cố định chúng lại ở vị trí thích hợp bằng kẹp ghim.

Yêu cầu của kiểu tóc này là bạn phải điều chỉnh thật khéo léo sao cho có cảm giác những lọn tóc đang chuyển động và trông mềm mịn như lông tơ.

Kiểu 8
 

Kiểu tóc này dành cho những bạn gái có mái tóc xoăn dài và dày. Bạn không phải buộc luôn tóc lệch sang một bên, mà trước hết, bạn vẫn phải buộc chúng ra phía sau để phần tóc buộc trên đầu không bị xô về một phía.

Tiếp đó, bạn mới dùng kẹp để hướng đuôi tóc sang bên phải. Bạn cần làm cho tóc bông lên và che dấu được những chiếc cặp ghim. Kiểu tóc thực hiện rất đơn giản nhưng ai dám nói là nó không quyến rũ và bắt mắt nào.

Kiểu 9
 

Đây là kiểu tóc của cô nàng sành điệu: Một phần tóc xoăn bên trái được thả ra phía trước, phá cách hẳn so với những kiểu búi tóc gọn gàng nhưng đơn điệu.

Để phần tóc phía trước tập trung, không bị rải rác, bạn có thể phun lên một chút nước dưỡng tóc hoặc dầu giữ ẩm.
 
Bạn đã ngắm nghía được kiểu nào phù hợp với mình chưa?  
Trang gốc:
Tuổi Teen