Những kiểu tóc được ưa chuộng nhất của các cô gái Đài Bắc

Thứ tư, 15/07/2009, 14:21 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin
Bạn sẽ thích mê lên cho coi.

Đến với thành phố Đài Bắc của Đài Loan, bạn sẽ dễ dàng bắt gặp những cô gái thành thị với khuôn mặt thiên thần, vóc dáng nhỏ nhắn, phong cách ăn mặc thời thượng và những kiểu tóc rất dễ thương.

Tạo kiểu tóc là một công việc vô cùng quan trọng đối với các chị em ở Đài Bắc. Các cô gái trẻ ở Đài Bắc sẵn sàng bỏ ra nhiều tiền của và công sức để có được một kiểu tóc đẹp, có thể tôn khuôn mặt của họ lên nhiều nhất.

Kiểu tóc nào đang được ưa chuộng nhất ở Đài Bắc?

Hàng loạt những xu hướng tóc chải bới, đánh rối…cầu kì lần lượt lên ngôi và qua đi. Cho đến nay, kiểu tóc được các bạn gái trẻ Đài Bắc ưa chuộng số một lại là mái tóc dài, vàng nâu, thẳng tự nhiên hoặc xoăn nhẹ, hơi phồng. Đa số các bạn gái cũng thích để kiểu mái lệch khá dày, dài chấm mắt, được hất cong nhẹ sang một bên.
 
Những kiểu tóc được ưa chuộng nhất của các cô gái Đài Bắc
Tóc mềm mượt nâu tự nhiên, mái dày dài chấm mắt

Thế nào là một mái tóc đẹp?

Đã qua rồi cái thời người ta tác động hóa chất bằng mọi giá để có được kiểu tóc tôn mặt, bất chấp mái tóc bị xơ khô, chẻ ngọn. Ngày nay, một yêu cầu lớn đối với các bạn gái Đài Bắc hiện đại, đó là mái tóc phải thật mềm và óng, cho dù nó được tạo kiểu thế nào, thẳng hay là xoăn.
 
Những kiểu tóc được ưa chuộng nhất của các cô gái Đài Bắc
Ngôi được rẽ chính giữa và không để mái khoe vầng trán cao, cùng với tóc xoăn lọn lớn.

Thay đổi kiểu tóc?

Máy là thẳng và máy uốn xoăn giả là hai dụng cụ làm tóc cá nhân khá phổ biến đối với các bạn gái ở Đài Bắc. Nhờ đó, họ có thể liên tục thay đổi kiểu tóc cho các bữa tiệc, các buổi hẹn hò… Song song với điều đó là công việc dưỡng tóc được tiến hành thường xuyên, chu đáo, để mái tóc luôn có sức sống.
 
Tóc rất dài, mỏng nhẹ, siêu mềm, nữ tính

Về màu tóc?

Một số cô gái Đài Bắc cũng thích để tóc đen tuyền cổ điển, hoặc nhuộm đỏ nổi bật. Tuy nhiên, màu tóc phổ biến và được ưa chuộng số một ở đây vẫn là màu nâu vàng đều, đằm và rất sáng khuôn mặt.

Tóc ngang vai với đuôi tóc được tẩy “high-light” cá tính.
 
Nghía qua một vài kiểu tóc được rất nhiều girl Đài Loan ưa chuộng nhá.
 
Tóc xoăn dài, hất sang một bên cùng mái dài sang trọng, kiều diễm - kiểu tóc phổ biến cho các bữa tiệc.
 
Tóc đen Á Đông với mái ngang trán, hơi cong nhẹ. Và chỉ có phần đuôi tóc được uốn lọn, để khuôn mặt vừa xinh đẹp, lại vừa ngây thơ, trẻ trung.
 
 
 Kiểu tóc xoăn hoang dã với mái tóc có chiều dài trung bình. Kiểu tóc xoăn này không cần đến máy làm xoăn giả. Nó phù hợp với kiểu ăn mặc hơi nghịch và bụi.
 
Dáng đầu bồng, xoăn nhẹ đuôi rất phổ biến ở Nhật Bản, Hàn Quốc, và tất nhiên,  không ngoại trừ cả Đài Loan.
 
 Mái tóc thẳng dài, mịn nhẹ như lông tơ, hơi chút đánh rối cho má tóc mang nhiều cảm xúc ngẫu hứng.
 
Tóc thẳng với chiều dài trung bình, rất tự nhiên và không cần chăm sóc nhiều - kiểu tóc dành cho cô nàng thích đơn giản. Mái dài đổ xuống trán và hơi cong nhẹ sang một bên. Đối với những cô gái Đài Bắc, phần mái này có thể lệch sang phải hay trái tùy thích, không nhất thiết là phải hất sang phải.
 
Và đây chính là ví dụ về kiểu tóc phổ biển nhất tại Đài Bắc. Tóc được tỉa so le, mái dài không quá lệch, phần đuôi để tự nhiên. Những yêu cầu hàng đầu của kiểu tóc này là phom đầu phải hơi bồng chứ ẹp vào da đầu, bên cạnh đó, toàn bộ mái tóc phải có màu vàng nâu đều, óng ả.
Trang gốc:
Tuổi Teen