Những lời chúc trong ngày 20/10 đây...

Thứ hai, 20/10/2008, 12:46 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Cùng vào đây và gửi lời chúc cho những người thân yêu của bạn đi nào...

Những lời chúc trong ngày 20/10 đây...
Đỗ Tùng Lâm
 
1. Đỗ Tùng Lâm (ca sĩ - Giải nhất Ngôi sao tiếng hát truyền hình 2008)
 
Một ngày tràn ngập hoa hồng cho các bạn gái nhé! Chúc các bạn thật tươi tắn, khỏe khoắn, luôn xinh xắn, đáng yêu trong nắng hồng và luôn thành công, thành công hơn nữa. Chúc 1 người đặc biệt luôn xinh đẹp và hạnh phúc. Chúc cho những độc giả nữ của Kênh14 thêm yêu web for teen này nhiều nữa, nữa, nữa nhé! Dành tất cả những bông hoa, những nụ cười tươi tắn nhất cho các bạn.
 
Những lời chúc trong ngày 20/10 đây...
Thiên Hoàng

2. Thiên Hoàng (ca sĩ teen)

Vậy là ngày mà các bà, các mẹ, các bạn gái mong chờ đã đến! 20-10 năm nay, Hoàng phải đi diễn xa, không có cơ hội được ở nhà,vào bếp trổ tài cùng bố và em trai. Qua Kênh14, Hoàng muốn gửi lời chúc đến mẹ - người mà Hoàng luôn kính trọng và yêu quý: “Con chúc mẹ luôn mạnh khỏe, xinh tươi và hạnh phúc. Con cảm ơn những gì mà mẹ đã dành cho con. Tất cả những bài hát hôm nay con đi diễn, con xin dành tặng cho mẹ. Con chắc chắn sẽ không làm mẹ thất vọng...”. Hoàng cũng không quên gửi lời chúc đến tất cả các bạn gái - một lời chúc luôn xinh đẹp, dịu dàng và thành công trong cuộc sống. Chúc tất cả các bạn một ngày 20-10 vui vẻ và tràn ngập tiếng cười.
 
Rùa

3. Rùa

Ngày 20-10 đến rồi, ngày đặc biệt của những người mẹ, người chị, người em, những bạn gái mang quốc tịch Việt Nam, Rùa đang đi học xa nhà, nhưng hôm nay bố mẹ xuống thăm mình, mình đã có thể gặp và chúc mẹ những điều tốt đẹp rồi. Còn qua đây, mình sẽ gửi lời chúc này đến bạn gái mình: “Chúc vợ yêu của anh luôn nghịch ngợm như trẻ con, luôn vui vẻ, xinh xắn đáng yêu và mình sẽ luôn hạnh phúc vợ nhá. Yêu vợ lắm”. Rùa cũng xin gửi đến các bạn gái, những bà mẹ có 365 ngày trong năm luôn vui vẻ, hạnh phúc y như trong ngày 20-10.
 
Junny

4. Junny (du học sinh Trung Quốc)

Vậy là con đã xa nhà đc 2 năm rồi. Mỗi mùa thu qua đi mùa đông lại đến là một khoảng thời gian dài con không được gặp mẹ. Xa nhà và nhớ cả mẹ và chị. Những dịp 20/10 như thế này con không thể tặng mẹ và chị những đoá hoa và những bài hát con thường hay hát ở nhà. Nhờ Kênh14, con xin gửi lời chúc đến mẹ và chị. Chúc mẹ và chị luôn mạnh khoẻ, xinh tươi, hạnh phúc. Thuận lợi trong công việc. Và các bạn gái nữa nhé, chúc các bạn luôn xinh xắn và dễ thương như mọi ngày…
 
Nguyên Huy

5. Nguyên Huy

Hôm nay là một ngày bận bịu của mình, quỹ thời gian chẳng thể dư dả khi ngày nào cũng tất bật hết đi làm rồi lại đi học. Nơi mình làm toàn là nam nên 20.10 cũng chả biết phải chúc ai. Sáng nay, lúc mình đi, mẹ vẫn còn đang ngủ, mình đã rón rén khủng bố phòng ngủ của mẹ bằng một bó hoa Lys cùng một tấm thiếp ghi lời chúc yêu thương của mình tới mẹ. Nãy, mẹ vừa gọi điện cảm ơn làm mình vui quá cơ.

Còn với người yêu thì chắc chút mình sẽ tranh thủ gặp em một chút, không có nhiều thời gian rảnh để đi chơi như mọi người, nên đành “bù” cho em vào cuối tuần vậy.

Nhân 20.10, mình cũng muốn gửi lời chúc tốt đẹp nhất mẹ, chị, bạn gái, em gái của mình, chúc mọi người ngày càng vui tươi, yêu đời nha!
 
Còn bạn? Bạn gửi lời chúc gì tới những người thân yêu của bạn? Hãy gửi đến cho họ bằng cách gửi comment ở dưới bài viết nhé!
Trang gốc:
Tuổi Teen