Những mối tình “chú – cháu” trong phim Hàn

Thứ bảy, 2008-03-15 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Phim Hàn không chỉ có những cặp “như mơ” mà còn một số mối tình có thể liệt độ tuổi vào dạng “chú – ...


Phim Hàn không chỉ có những cặp “như mơ” mà còn một số mối tình có thể liệt độ tuổi vào dạng “chú – cháu” ấy chứ!

Moon Geun-young trở lại với phim truyền hình sau gần 3 năm vắng bóng, không chỉ vậy cô nàng có thể sẽ “iu” chú Park Shin-yang 40 tuổi trong phim truyền hình “Khu vườn của gió” (Wind’s Flower Garden). Như vậy đó sẽ là mối tình cách nhau 19 tuổi ngoài đời và trong phim chỉ là… 13 tuổi thôi!

Những mối tình chú – cháu trong phim Hàn
Kim Joo-hyuk

Moon Geun-young cũng là diễn viên thường xuyên đóng cặp với những nam tài tử “cứng tuổi” của Hàn Quốc như Kim Joo-hyuk trong “Xin đừng yêu em” (Love Me Not). Kim Joo-hyuk năm nay đã 36 tuổi. Một bạn diễn của Geun-young trong “Vũ điệu Samba” (Innocent Steps) là Park Geun-huyn 31 tuổi. Thật thú vị nhìn cô bé đã diễn chung vai với Song Hye-kyo trong “Trái tim mùa thu” lại có được những vai diễn “tầm cỡ” như thế.
 
Những mối tình chú – cháu trong phim Hàn
 
Một trường hợp khác là Go Ah-ra, diễn viên xinh đẹp mới 18 tuổi, sau khi tham gia bộ phim truyền hình “4teens” tựa đề “Sharp”; cô đã là một “couple” với nam diễn viên Yoon Kye-sang trong bộ phim mới đang chiếu của đài MBC“Who are you”. Cặp diễn viên này ngoài đời chênh nhau tới 12 tuổi nhưng không hề gì, trong phim vai của Ah-ra “giừ” hơn tuổi thật của cô bạn này một chút mà!
 
 
Ban đầu có thể rất nhiều người ngạc nhiên nhưng giờ đây, tuổi tác chênh lệch giữa diễn viên nam và nữ đang dần trở nên phổ biến. Tuổi tác cách nhau 10 tuổi đã trở thành quá bình thường. Người ta bắt đầu chỉ thấy những diễn viên trong phim được giới thiệu như Mr. A và diễn viên trẻ B… dù thực tế, những nam diễn viên của Hàn đã lập gia đình khá nhiều và ngoại hình cũng khá “giừ”.

Phim truyền hình cũng như điện ảnh đều khá giống nhau: Những nam diễn viên thường hơn “người iu” của mình trong phim tới cả một con giáp. Điểm mặt trong điện ảnh, mới đây ngôi sao hành động gạo cội Song Kang-ho 41 tuổi sẽ đóng cùng với “Cô dâu Hà Nội” Kim Ok-bin 22 tuổi. Cả 2 sẽ gặp nhau trong bộ phim kinh dị “Evil Live” của đạo diễn Park Chan-wook. Do những cảnh nóng được hứa hẹn là “không thua ‘Sắc – Giới’ tý nào” nên tạo hình của Ok-bin trong phim cũng già dặn hơn một chút so với “nhan sắc” của cô ngoài đời.

 
Còn Seol Kyeong-gu (40) và Kim Tae Hee lại rủ nhau trở thành “đôi đũa lệch” trong “Venus and Mars”. Mới đây nhất, cô nàng ngổ ngáo Jun Ji-huyn 27 tuổi và Hwang Jung-min 38 tuổi cũng trở thành một đôi trong “A Man Who Was Superman”.

Không thể nghi ngờ, sức hút từ các nam diễn viên Hàn là quá lớn, cứ nhìn anh Bae Yong-joon thì thấy, anh ấy đã 36 tuổi nhưng vẫn là nguời đàn ông hấp dẫn nhất châu Á. Chính vì lẽ đó, sự chênh lệch tuổi tác đối với người xem không đặt thành vấn đề. Hơn nữa, nhiều ý kiến cho rằng khi đóng cặp với nhau, diễn viên nam dường như “trẻ hơn tuổi của họ.”

 
Tình trạng “lệch” về tuổi tác trên màn ảnh còn được “cổ xúy” bởi sự “yếu thế” của phái đẹp. Trong những năm gần đây chỉ có Jeon Do-yeon “cá kiếm” được một giải thưởng quốc tế nhưng cô cũng không hề trẻ: 35 tuổi. Còn đa số đều là những diễn viên nam như Song Kang-ho, Ahn Seung-gi (bác này đã 56 tuổi), Han Suk-kyu (44 tuổi). Mặt khác, các sao nữ cũng thường “rút lui” sau tuổi 30. Điểm lại những đại diện “30+” của phái đẹp thì chỉ có Uhm Jung-hwa (39 tuổi), Song Yoon-ah (35 tuổi), Moon So-ri (34 tuổi), nàng Tae Young của “Chuyện tình Paris”, Kim Jung Eun (32 tuổi), Lee Young Ae (34 tuổi).

Trong khi đó, các ngôi sao nam ngoài 20 trên sân khấu đủ khả năng chứng tỏ bản lĩnh lại không nhiều. Điểm mặt thì có những cái tên như Jo In-sung năm nay 27 tuổi, Bi “Rain năm nay 26 tuổi và một số tên tuổi khác…

Vậy là, việc kiếm được một cặp thật đẹp đôi trên màn ảnh ngày càng trở nên khó khăn. Dù rating từ khán giả vẫn khá cao nhưng hy vọng một ngày, những cặp “đẹp đôi” về tuổi tác sẽ xuất hiện nhiều hơn!

link gốc: http://kenh14.vn/home/20083151486538_tm,4cat2/nhung-moi-tinh-chu--chau-trong-phim-han.chn
Yêu cầu xóa tin
của trong tuổi diễn viên diễn nam diễn viên phim truyền hình trong phim tuổi tác diễn viên nam