Những ngôi sao trẻ có thu nhập cao nhất thế giới

Thứ sáu, 08/08/2008, 10:34 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Ngôi sao Miley Cyrus

Đây là cuộc bình chọn thường niên của tạp chí Forbes và lấy mốc từ tháng 6/07 đến tháng 6/08. Trong danh sách này, ngôi sao của phim Hannah Montana - Miley Cyrus và ngôi sao của phim Harry Potter - Daniel Radcliffe đứng đầu danh sách với thu nhập “ngất ngưởng: 25 triệu đô la một năm.

 

Nữ diễn viên/ca sỹ 15 tuổi Miley Cyrus kiếm bộn tiền từ một tour diễn bán “cháy vé” và bộ phim truyền hình ăn khách Hannah Montana.  Sắp tới, khi Hannah Montana được chiếu trên màn ảnh rộng thì thu nhập của Miley hẳn sẽ còn cao hơn nữa.

 

Dù vừa bị dính hàng loạt scandal ảnh nóng và ảnh hở lưng trên bìa Vanity Fair nhưng sự nghiệp của “sao nhí” này vẫn không hề gặp khó khăn. Album mới của cô vừa phát hành bán được 371,000 bản chỉ trong 1 tuần đầu tiên.

 

Daniel Radcliffe nhận được khoản cát sê “khổng lồ” khi vào vai cậu bé phù thủy Harry Potter được hàng triệu khán giả yêu mến. Phần cuối cùng của bộ phim Harry Potter được chia thành hai tập sẽ giúp cho thu nhập của chàng diễn viên điển trai Daniel Radcliffe càng tăng lên gấp bội.

 

Hai chị em sinh đôi Mary-Kate và Ashley Olsen đứng thứ ba trong danh sách này với thu nhập 15 triệu đô la. Việc kinh doanh của Mary-Kate và Ashley Olsen vẫn rất phát triển và mới đây họ tiếp tục tung ra thị trường hai nhãn hiệu thời trangRow Elizabeth & James.

 

Nhóm nhạc gia đình Jonas Brothers đứng thứ 4 trong cuộc bình chọn này với thu nhập 12 triệu đô la. Hồi tháng 3/08, nhóm nhạc nổi tiếng này ký hợp đồng biểu diễn với hãng Live Nation và qua đó, họ sẽ tổ chức 140 buổi diễn lớn trên toàn thế giới trong thời gian tới.

 

Nam diễn viên của phim High School Musical - Zac Efron đứng thứ 5 trong cuộc bình chọn này với thu nhập 5,8 triệu đô la. Ngôi sao 20 tuổi này đã thực sự thành công với vai diễn Troy Bolton trong phim High School Musical.

 

Top 10 ngôi sao trẻ có thu nhập cao nhất thế giới năm 2008:

 

3 diễn viên chính trong phim Harry Potter đều có tên trong danh sách này: Từ trái qua: Rupert Grint đứng thứ 9 với thu nhập 5 triệu đô la; Emma Watson đứng thứ 7 - 5.5 triệu đô la;  Daniel Radcliffe đứng thứ 1 với thu nhập 25 triệu đô la

    

 
1.   Miley Cyrus - 25 triệu đô la

 

 3.    Mary-Kate and Ashley Olsen - 15 triệu đô la

 

 
4.    Jonas Brothers - 12 triệu đô la

 

 Cặp đôiZac Efron - Vanessa Anne Hudgens cũng có tên trong Top 10, thu nhập của Zac là 5.8 triệu đô la, đứng thứ 5; Vanessa Hudgens là 3.2 triệu đô la, đứng thứ 10.

 

 6.    Ashley Tisdale - 5.5 triệu đô la

 

 
8.    Hillary Duff - 5 triệu đô la

 

Vĩnh Ngọc

Theo Forbes

Trang gốc:
Văn Hóa - Giải trí
Tiêu điểm tuần