Những Thiên Thần Áo Trắng đã xuất hiện!

Thứ tư, 08/04/2009, 00:50 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Cuối cùng, bộ phim truyền hình teen được mong chờ nhất năm nay đã cho ra lò những pô ảnh đầu tiên. Đẹp khỏi chê luôn nhá.


NhữngThiên Thần Áo Trắng là bộ phim truyền hình dài tập đầu tiên của đạo diễnLê Hoàng. Được biết kịch bản của bộ phim được chú Lê Hoàng dành rất nhiều tâm huyết để sáng tác.

Những Thiên Thần Áo Trắng đã xuất hiện!
Trang phục trong phim rất độc đáo.
 
Chuyện phim xoay quanh 7 nhân vật chính, là một nhóm bạn chơi thân gồm 3 năm, 4 nữ. Bối cảnh của phim được thực hiện trong "trường học như mơ” và tất cả mọi chuyện đều diễn ra xoay quanh 7 nhân vật chính

Juli Miu (Anh Nhật) từ Anh quốc về, được đặc cách vào một lớp học trong đó có một nhóm bạn 6 người gồm: Hùng (Thanh Hải), Bắc (Nam Cường), Nam (Tùng Lâm), Tuyết (Nhã Phương), Ngọc(Midu), Mai (Mai Phương). Phải khó khăn lắm Juli Miu mới chinh phục được những cái đầu ngang tàng đó. Cả bọn gần như "vào sinh ra tử" bên nhau trong suốt năm lớp 12.

Những Thiên Thần Áo Trắng đã xuất hiện!

Đạo diễn Lê Hoàng muốn tạo dựng một lớp học trong mơ, (giống với Boys Over Flowers là một ngôi trường trong mơ). Trong đó cô giáo đẹp như thiên thần cũng là Mỹ Duyên, nhân vật kết nối với 7 nhân vật chính. Trường quay được dựng một lớp học kiểu mẫu, nằm tại Quận 9- TP HCM và 7 nhân vật chính cùng rất nhiều diễn viên quần chúng vào vai học sinh phải sống ở đó như một gia đình lớn. Phim được bấm máy bắt đầu từ ngày 05.04 va kéo dài trong 5 tháng

Phim dự kiến dài 40 tập, sẽ phát sóng vào tháng 8.2009 trên cả VTV3 HTV9. Hiện các diễn viên chính đang quay những cảnh quay đầu tiên tại lớp học trong mơ.
 
Dưới đây là hình ảnh những cảnh quay đầu tiên của Những Thiên Thần Áo Trắng, cũng ngắm những bức hình sốt dẻo này nhá! 
 
Mai Phương.


Midu lần đầu thử sức với điện ảnh nè.

 Nhã Phương.
 
Ca sĩ Nam Cường này.


Tùng Lâm - giải nhất Tiếng ca học đường cũng lần đầu tiên tham gia
đóng phim teen nà.


Cặp đôi Midu -  Nam Cường.

 Cặp đôi Tùng Lâm và Mai Phương.


 


Trang gốc:
Tuổi Teen