Dịch vụ HOT   iNET   
Thế giới Online
Thế giới nội thất ô tô của bạn, noi that o to, do choi xe hoi...
Bán mercedes mới giá khuyến mại lớn
C200K, C230 Mercedes-Benz chất lượng cao
Hankook9
Lốp xe ôtô, SRC
152,874,086
Cập nhật trong ngày: 278
Tổng số tin: 732,029

Những thiên thần gợi cảm tại Geneva

Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ:

Geneva 2009 đã chính thức khai màn. Tất cả đều tập trung vào những gương mặt có thể gây sốc như Bugatti Veyron Centenaire, Ferrari 599 GTB Fiorano, Rolls Royce 200EX, Nissan Qazana concept, Ford Focus RS…

Bên cạnh đó, những mẫu xe có kiểu dáng thiết kế vô cùng mềm mại cũng luôn chiếm được cảm tình của đông đảo khách tham quan.

Chúng ta hãy cùng điểm lại một vài gương mặt thiên thần hứa hẹn sẽ gây bất ngờ tại tại triển lãm và ngay sau khi có mặt trên thị trường.

One-77 được xem là mẫu xe nhanh nhất, đắt nhất của Aston Martin từ trước tới nay. Xe được trang bị động cơ 7.3L V12 cho công suất 700 mã lực. Kết hợp với trọng lượng chỉ 1,5 tấn, chiếc xe có khả năng tăng tốc 0-100km/h trong khoảng 3,5 giây và có tốc độ tối đa hơn 320km/h.

Sẽ chỉ có 77 chiếc One-77 đến tay người tiêu dùng nhưng không có chiếc xe nào giống nhau. Khách hàng có thể yêu cầu sản xuất từng chi tiết theo ý thích cá nhân, thậm chí hàng ghế ngồi trên xe cũng được chế tạo theo đúng kích cỡ chủ nhân.

Giá bán One-77 vào khoảng 1,5- 2 triệu USD, gần bằng một chiếc Bugatti.

 

 

 

Trong khi đó, phiên bản Volvo S80 đời 2010 được xem là nhân vật cách tân đúng thời điểm. Xe có kích thước lớn hơn những thế hệ trước và có những cải tiến về động cơ và không gian nội thất trong, giúp xe có thể đứng vào hàng ngũ xe có phong cách đẹp tại thị trường châu Âu.

 

Hãng xe của Ý- Bentley cũng mang tới triển lãm Geneva chiếc Continental Supersport trang bị động cơ tăng áp 6.0L W12 cho công suất 630 mã lực. Cùng với hộp số tự động 6 cấp ZF và trọng lượng cơ thể chỉ 2.350kg, thời gian tăng tốc từ 0- 100km chỉ trong vòng 3,7 giây- nhanh hơn phiên bản tiêu chuẩn 0,9 giây.

Continental Supersports sẽ có mặt trên thị trường Mỹ và châu Âu với giá bán khoảng 150.000 bảng Anh.

 

Tuy có kích thước nhỏ hơn những thế hệ trước nhưng Rolls-Royce EX200 Concept vẫn lớn hơn hầu hết xe sedan hạng sang hiện có trên thị trường. Tuyệt phẩm mới của thương hiệu hạng sang Anh quốc làm cho báo giới tốn không ít giấy mực để đưa ra tiêu chí thế là một chiếc xe hạng sang.

 

Hãng xe Ý- Fiat đã có thêm động lực ở phân khúc xe cỡ nhỏ khi tung ra phiên bản mui trần tại triển lãm Geneva 2009. Động cơ trên 500 Cabrio vẫn là loại 1.2 lít cho công suất 70 mã lực và 1.4 lít công suất 100 mã lực.

Bên cạnh đó còn có bản máy dầu 1,3 lít Multijet công suất 75 mã lực. Hộp số là loại số tay 5 cấp tích hợp công nghệ tắt-bật (Start&Stop) tiết kiệm nhiên liệu.

 

Phan Thảo

Renault Ondelios concept trên đôi cánh thiên thần Renault Ondelios concept trên đôi cánh thiên thần "Thiên thần trắng" của Ford Việt Nam "Thiên thần trắng" của Ford Việt Nam
Dacia Duster Concept trình diễn tại Geneva 2009 Dacia Duster Concept trình diễn tại Geneva 2009 Chiêm ngưỡng vẻ đẹp Úc tại triển lãm Melbourne Chiêm ngưỡng vẻ đẹp Úc tại triển lãm Melbourne
“Hàng khủng” của Ferrari tại Geneva Auto Show “Hàng khủng” của Ferrari tại Geneva Auto Show Tự làm "đôi mắt thiên thần" cho ôtô Tự làm "đôi mắt thiên thần" cho ôtô
Chân dài Ý gợi cảm tại “My Special Car Show” Chân dài Ý gợi cảm tại “My Special Car Show” Fiat 500 Abarth - xe thú vị nhất Geneva 2008 Fiat 500 Abarth - xe thú vị nhất Geneva 2008
Những mẫu xe thú vị tại Geneva Motor Show Những mẫu xe thú vị tại Geneva Motor Show Audi khoe sức mạnh vượt trội tại triển lãm Geneva
Mới cập nhật
Tin cùng ngày
< noscript>