Những tình huống hài hước nhất trong bóng đá

Thứ hai, 26/07/2010, 19:29 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Các cầu thủ trên khắp TG đã và đang khiến cho NHM túc cầu giáo mãn nhãn với khả năng xử lý kĩ thuật tuyệt đỉnh như làm xiếc với trái bóng, những pha ghi bàn đầy mê hoặc... nhưng đôi khi, ngay cả những cầu thủ được xem là đẳng cấp nhất cũng có lúc rơi vào tình huống dở khóc, dở cười trên sân cỏ.

Vẻ đẹp của môn thể thao Vua không chỉ dừng lại ở bàn thắng đẹp, các tình huống xử lý bóng điệu nghệ mà còn cuốn hút người xem ở những pha bóng hài hước tưởng chừng như không bao giờ xảy ra ở những cầu thủ chuyên nghiệp và đẳng cấp. Vậy mà, bên cạnh những lúc họ xuất thần như một vị thánh, cũng có khoảnh khắc họ trở thành gã khờ ngốc nghếch trên sân cỏ với nhiều pha bóng vô duyên đến khó tin, như thể mới lần đầu tiên được chạm vào trái bóng.

Quả đúng là, có những thời khắc làm nên lịch sử, nhưng cũng có những phút giây mà các cầu thủ không bao giờ muốn nhớ trong sự nghiệp quần đùi áo số của mình. ITV đã tổng hợp những tình huống được xem là hài hước nhất trong bóng đá, mà chắc hẳn, người xem chỉ còn cách ôm bụng mà cười trong sự ngỡ ngàng khó tin:

Nhật Minh

Tin khác

Trang gốc:
Thể Thao