Những tư thế “yêu” làm “hồi sinh” chuyện phòng the

Thứ ba, 09/07/2013, 20:55 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Nếu đời sống ái ân của bạn đang gặp vấn đề, hãy thử một số tư thế “yêu” mới mẻ sau đây. Những tư thế này có thể giúp hai bạn cháy lên ngọn lửa đam mê, góp phần duy trì đời sống tình dục thỏa mãn và lành mạnh. Đây sẽ là nhân tố góp phần quyết định “làm tươi mới” chuyện “yêu” của hai bạn.

Tư thế ngồi xổm

Với tư thế này, bạn cần nằm giữa đối tác ở vị trí nằm ngửa, úp lưng xuống giường và dần dần trượt xuống vị trí xương chậu. Từ từ tự nâng người lên đùi mình, bạn sẽ ở tư thế ngồi xổm. Sau đó, bạn có thể đặt tay lên bụng, khung xương sườn, đùi và ngực để hỗ trợ. Bắt đầu đẩy cơ thể bằng việc nâng lên hạ xuống phần dưới cơ thể lên và xuống.

Tư thế gập người từ phía sau

Nhiều chàng trai thích được “yêu” đối tác của mình từ phía sau vì nó tạo ra cảm giác mạnh mẽ nhất. Đây không hẳn là tư thế đam mê nhất cho phụ nữ nhưng nó có thể mang lại cảm giác dễ chịu theo thời gian.

Tư thế “yêu” làm “hồi sinh” chuyện phòng the
 

Tư thế ngồi ghế

Đối tác của bạn ngồi trên một chiếc ghế hoặc cạnh giường trong khi bạn ngồi lên đùi phía đối diện. Ở tư thế này, các đường cong gợi cảm trên cơ thể bạn có thể hiện lên rõ nét nhất. Điều này chắc chắn khuấy động lên một cơn bão “kích thích” và anh chàng sẽ nhập cuộc một cách thích thú.

Tư thế chân treo

Hai người nên ngồi đối diện nhau. Nâng chân bạn lên và yêu cầu anh ta giúp bạn trượt về phía anh. Làm điều này với cả hai chân. Treo chân bạn lên xung quanh có cơ hội để đẩy anh ta nhập cuộc.

Tư thế nữ trên nam dưới

Bạn có thể kiểm soát và chi phối hành động của đối tác. Mọi di chuyển của bạn sẽ tác động đến giác quan của chàng. Đẩy người nhẹ nhàng cùng với một loạt ma sát chậm rãi từ từ có thể khiến hai bạn có những giây phút tuyệt vời.

Vòng tay đam mê

Khi anh chàng của bạn đang nằm trên giường, hãy bất ngờ nhảy vào lòng chàng bằng những nụ hôn tới tấp. Hãy dùng đôi môi và lưỡi vuốt ve cổ, má, và ngực anh chàng của bạn. Có thể đó sẽ là khởi đầu tuyệt vời để có những khoảnh khắc khó quên.

Bạn đọc có thể gửi thư, câu hỏi về tòa soạn theo email: suckhoe@soha.vn. Chuyên gia của chúng tôi sẽ giúp bạn tháo gỡ những rắc rối thầm kín!

 

Trang gốc:
Tình yêu giới tính
Tiêu điểm tuần