Những ý tưởng kinh doanh của sinh viên BUV

Thứ ba, 28/05/2013, 12:24 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin
Với những bạn sinh viên năng động này thì học lý thuyết, làm việc với giảng viên quốc tế giàu kinh nghiệm, hoạt động theo nhóm cho các dự án của chương trình học hay chương trình từ thiện vẫn chưa đủ, các bạn còn tích cực tham gia những buổi Hội thảo của một tổ chức phi lợi nhuận mang tên HATCH! Tham gia những buổi trò chuyện của HATCH - HATCH! OPEN các bạn sinh viên Đại học Anh Quốc VN - British University Vietnam  có cơ hội mở rộng những mối quan hệ , xây dựng mạng lưới liên kết với các nhà khởi nghiệp, các nhà đầu tư và đặc biệt là các nhà cố vấn trong ngành.
 
Vừa qua, HATCH! OPEN đã

 

Vừa qua, HATCH! OPEN đã  được tổ chức tại British University Vietnam với chủ đề “Chia sẻ từ nhà khởi nghiệp: Khởi nghiệp Tech and Phát triển bền vững”. Buổi chia sẻ có sự góp mặt của anh Lê Quang Hưng, người đồng sáng lập công ty Vietnam Agile Development Center  (VNADC) đã mang tới cho các bạn sinh viên, những nhà khởi nghiệp chia sẻ cởi mở và kinh nghiệm được đúc kết trong thực tế khi khởi nghiệp với tiệm bánh Kokotaru rồi đến VNADC.
 
Vừa qua, HATCH! OPEN đã

 

Sáng tạo, thẳng thắn, cởi mở và đầy hoài bão là những điều có thể dễ dàng nhận thấy ở những sinh viên của British University Vietnam. Bạn Trần Bích Phương, sinh viên ngành Quản trị Kinh doanh Quốc tế hào hứng chia sẻ “Bản thân em thấy mình học được rất nhiều từ việc trao đổi, chia sẻ ý tưởng kinh doanh với cộng đồng những bạn trẻ đấy đam mê. Việc lên kế hoạch và có được sự trợ giúp từ phía những người có kinh nghiệm đi trước như anh Lê Quang Hưng giúp cho ý tưởng kinh doanh của em có thể được hiện thực hóa.” 

 

Bạn Nguyễn Ngọc Yến Nga, sinh viên
Bạn Nguyễn Ngọc Yến Nga, sinh viên British University Vietnam (thứ 2 từ bên trái sang).

 

Đến với buổi trò chuyện của HATCH!, các bạn sinh viên BUV không chỉ tích cực đưa ra những câu hỏi thông minh mà còn năng động kết nối để mở rộng các mối quan hệ và chia sẻ những ý tưởng kinh doanh độc đáo của mình. Như cô bạn Nguyễn Ngọc Yến Nga, sinh viên ngành Quản trị Marketing của BUV, dù chỉ là sinh viên năm 2 nhưng Nga và vài người bạn đã có 1 “business” riêng mang tên “The leaf craft”. Những cuốn sổ tay và nhiều đồ hand-made khác được làm từ chính đam mê có lẽ vì thế mà sản phẩm của Nga rất độc đáo từ thiết kế cho đến chất liệu. Rõ ràng, môi trường đại học quốc tế đạt chuẩn Anh Quốc tại British University Vietnam mang lại cho các bạn sinh viên theo học những chuyên ngành kinh tế tại đây, không chỉ là kiến thức chuyên môn đơn thuần mà còn là kinh nghiệm thực tiễn và động lực trong học tập và làm việc. Vì lẽ đó, BUV được các bạn sinh viên ví như là “lồng ấp” cho những ý tưởng kinh doanh và thành công tương lai sau khi tốt nghiệp ra trường.
 
Đại học Anh Quốc Việt Nam tổ chức

 

 

NGÀY HỘI TUYỂN SINH SỚM VÀO ĐH Anh Quốc VN” được tổ chức vào:  

16h30 chiều Thứ 4, ngày 12 tháng 6 năm 2013

Tại British University Vietnam, 193 Bà Triệu, Hà Nội

Đăng ký sớm tại đây:
 

§         Lựa chọn chắc chắn để nhập học ĐH năm 2013

§         Đại học duy nhất đào tạo và cấp bằng Anh Quốc ngành kinh tế, tài chính, kế toán

§         Hỗ trợ tối đa cơ hội việc làm cho sinh viên sau tốt nghiệp

 

Đại học Anh quốc Việt Nam - British University Vietnam

193 Bà Triệu, Hà Nội, Việt Nam

ĐT: +84 4 39 740 740 /  +84 936 304 968

Email: info@britishuniversity.edu.vn

Website: https://www.buv.edu.vn/

Trang gốc:
Giáo dục