Nổi bật quần ống rộng

Thứ sáu, 09/05/2008, 04:32 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Thời trang quần ống rộng của những thập niên trước giờ đang dần quay lại và trở nên cuốn hút hơn bao giờ hết. Bạn đã cập nhật chưa?Thời trang của những thập niên trước giờ đang dần quay lại và trở nên cuốn hút hơn bao giờ hết. Quần ống rộng cũng là một trong những xu hướng cổ điển như vậy, nhưng chúng xuất hiện ở năm 2008 với những biến tấu mới, đặc biệt hơn, quyến rũ hơn và tất nhiên: đẹp hơn!
Nổi bật quần ống rộng
Các sao đang rất chuộng xì tai này đấy!
Nổi bật quần ống rộng
Quần ống rộng sẽ là xu hướng “hot” trong năm nay, tất nhiên là kiểu dáng của nó được cải tiến rất nhiều, độ sành điệu thì khỏi bàn cãi đi! Thêm vào đó, chất liệu thường là vải mềm nên khi mặc vào trông sẽ rất mềm mại và thoải mái!
 
Quần ống rộng cũng tiện lợi để bạn có thể mặc đi khắp mọi nơi, đi học hoặc đi chơi đều okie. Với một chiếc quần ống rộng nhiều chi tiết và yểu điệu, bạn nên chọn một chiếc áo sơ-mi phù hợp, thêm một chiếc túi xách, mang một đôi guốc hoặc một đôi giày mo-ca là chuẩn luôn!
 
Còn nếu mặc đi học, chiếc quần của bạn chỉ nên đơn giản thôi nhé, thêm áo pull và giày ba-ta là ổn rồi. Nói chung quần ống rộng thì không kén người mặc, quan trọng là bạn kết hợp các món đồ ra sao thôi.

 
 

Bạn có thể mua những chiếc quần ống rộng ở các shop thời trang và có thể may cho mình một chiếc quần như vậy. Hãy xem một số mẫu quần dưới đây để tham khảo nhé!

 

 
 
 
 
 
 
 
Thật tuyệt phải không bạn?! Hãy cùng đón mùa hè với những chiếc quần cực chuẩn này nhé!  
 
Trang gốc:
Tuổi Teen