Nổi bật với mái tóc xoăn ngắn

Chủ nhật, 21/06/2009, 10:09 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Làm thể nào để mình trở nên đặc biệt và xinh xắn hơn với mái tóc ngắn xoăn xoăn?!


Những cô nàng tóc ngắn thường là những cô gái có cá tính mạnh và thích đổi mới. Làm nổi bật chính mình với mái tóc ngắn xoăn dễ thương cũng là một cách để bạn thể hiện cái tôi trong thẩm mỹ và gu thời trang. Những chú ý nho nhỏ nhưng rất hữu dụng khi bạn sở hữu mái tóc xoăn ngắn sau đây mà Fashion Kênh14 giới thiệu là vài note để bạn có thêm được gợi ý làm đẹp và khai thác hết điểm mạnh mà kiểu tóc này đem lại. Bên cạnh đó là những điều nên tránh để bạn trông không bị "già" khi để tóc ngắn ấy mà!
 
Điều quan trọng nhất khi cắt tóc ngắn là bạn nên hạn chế mặc sơ mi. Loại trang phục này khiến bạn trông "cứng" và già dặn so với tuổi. Thay vì mặc quần âu, sơ mi thì bạn nên chọn những trang phục freestyle trẻ trung tinh nghịch để có được vẻ ngoài kool khi sở hữu mái tóc ngắn giữa trăm cô tóc dài.
 
Nổi bật với mái tóc xoăn ngắn
Nổi bật với mái tóc xoăn ngắn
Lựa chọn những trang phục trẻ trung để phù hợp với kiểu tóc
 
Bạn có biết lợi thế nhất của mái tóc ngắn là gì không? Đó chính là phần lưng và gáy. Khi diện những trang phục hở phần vai, lưng và gáy sẽ đem lại sự quyến rũ và gợi cảm chỉ riêng những cô nàng tóc ngắn mới có được. 
Khai thác điểm mạnh của kiểu tóc để nổi bật giữa đám đông
 
Một ưu điểm nữa mà kiểu tóc này mang lại đó là khuôn mặt được sáng và khác biệt. Chính vì thế bạn nên sắm nhiều phụ kiện khuyên tai. Loại phụ kiện này rất đắc lực khi sử dụng, mỗi kiểu khuyên lại đem đến một vẻ khác lạ trên gương mặt. Khuyên tròn đem lại vẻ nổi bật trẻ trung, khuyên hoa hay dài đem đến nét nữ tính lãng mạn. Bạn nên tránh khuyên nụ, khuyên bé vì như vậy gương mặt sẽ già hơn mà cũng không khoe được nét đẹp của phụ kiện. Bên cạnh đó là những chiếc vòng cổ đáng yêu với kiểu dáng lạ ví như thay vì đeo dây chuyền "hoa lá cành" điệu đà thì bạn chọn dây tết đeo với mặt icon nhỏ. Trông sẽ rất kul đó!
 
 
Chọn lựa phong cách với gương mặt mới lạ chỉ bằng phụ kiện nho nhỏ
Trang gốc:
Tuổi Teen