Nổi mẩn đỏ nếu bị... hôn

Thứ tư, 15/02/2012, 09:59 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin
Nổi mẩn đỏ nếu bị... hôn
Cô gái bị dị ứng với những nụ hôn
Thứ Tư, 15/02/2012, 08:30 AM (GMT+7)
Thêm một trạng thái dị ứng khá đặc biệt của một cô gái đang tuổi yêu.

Có thể nói, tình trạng dị ứng với nụ hôn mà cô Rachel Prince, 24 tuổi, mắc phải khiến cô cảm thấy rất chạnh lòng. Bởi dù yêu nhau rất nồng nhiệt nhưng cô và bạn trai Lee Warwich của mình không thể dành cho nhau những màn "khóa môi" ngọt ngào.

Rachel chia sẻ: "Rõ ràng là tôi rất thích sự thân mật và gần gũi đó tuy nhiên khi Lee hôn lên má tôi thì tôi phải lập tức lau sạch. Đơn giản là chỉ cần vài giọt nước bọt cũng có thể khiến tôi bị nổi phát ban."

Nổi mẩn đỏ nếu bị... hôn, Phi thường - kỳ quặc, chuyen la, chuyen la the gioi, di ung, hon, khoa moi, ban trai, tin tuc

Cô gái dị ứng với những nụ hôn.

Rachel Prince được chẩn đoán là mắc chứng dị ứng nổi mề đay vào năm cô 12 tuổi và hiện giờ, tình trạng này ngày một trở nên tồi tệ hơn. Cô không thể bơi, tắm lâu, đứng dưới trời mưa và ngay cả uống nước cũng khiến cô nổi mề đay. Điều này đồng nghĩa với việc mỗi khi hẹn hò, cô và bạn trai chỉ có thể cùng dắt tay đi dạo mà thôi.

Rachel Prince cho biết, mỗi lần tắm, cô chỉ dám đứng dưới nước vài phút nhưng sau đó vẫn bị ngứa, đau và phải nằm nghỉ. Cô nói: "Mỗi khi đi đâu tôi đều phải mang theo một chiếc ô. Tôi cũng có một áo mưa dự phòng."

Nổi mẩn đỏ nếu bị... hôn, Phi thường - kỳ quặc, chuyen la, chuyen la the gioi, di ung, hon, khoa moi, ban trai, tin tuc

Người cô nổi mẩn đỏ vì dị ứng.

Bạn trai cô, anh Lee Warwich cho biết: "Tôi thực sự rất muốn hôn cô ấy nhưng tôi biết là mình không thể làm thế. Tôi phải làm hầu hết việc nhà mà không có lấy một nụ hôn sau khi hoàn thành. Nhưng tôi không bận tâm lắm đến việc này."

Rachel bị dị ứng với cả nước mắt, nước bọt, mồ hôi và máu của mình, thậm chí việc tiếp xúc với những nơi có độ ẩm cao cũng khiến làn da của cô bị nổi ban đỏ ngay lập tức. Chứng bệnh mà Rachel đang mắc phải rất hiếm gặp và hiện vẫn chưa có phương thuốc hữu hiệu để chữa trị. Thậm chí căn bệnh này còn ảnh hưởng đến việc sinh con của cô sau này.

Nổi mẩn đỏ nếu bị... hôn, Phi thường - kỳ quặc, chuyen la, chuyen la the gioi, di ung, hon, khoa moi, ban trai, tin tuc

Anh Lee Warwich (trái) không mấy bận tâm về chuyện dị ứng của Rachel.

Rachel tâm sự "Một ngày nào đó, chúng tôi cũng muốn có con nhưng có lẽ chúng tôi sẽ phải xem xét cẩn thận quyết định này khi mà tôi không thể tắm rửa hoặc chăm sóc cho con mình. Càng ngày tôi càng thấy tình trạng của tôi càng tệ hơn, tôi bị phát ban bất cứ khi nào tôi tiếp xúc với nước. Tôi bị nóng rát và ngứa, cảm giác da tôi như đang bị cháy vậy. Cảm giác này xuất hiện ngay cả khi tôi uống nước. Cổ họng tôi như nghẹn lại và rất khó chịu. Tôi rất thích nước ép trái cây và trà, tuy nhiên, tôi đã phải từ bỏ chúng."

Xem thêm chủ đề: chuyen la, chuyen la the gioi, di ung, hon, khoa moi, ban trai, tin tuc

Những căn bệnh lạ lùng nhất về “chuyện ấy”

Người không có tim vẫn sống

Đón đọc những Chuyện lạ hay nhất từ khắp nơi trên thế giới được cập nhật liên tục.

Theo Vũ Nam (Kênh 14)
Trang gốc:
Chuyện lạ