Nokia C3 Wi-Fi giá 2,8 triệu tại Việt Nam

Thứ ba, 20/07/2010, 16:21 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Nokia sẽ bán chiếc di động Wi-Fi giá rẻ tại thị trường Việt Nam cuối tháng này ở mức 2,8 triệu.
> Mở hộp 'dế' Wi-Fi rẻ nhất của Nokia

C3 là di động Wi-Fi giá rẻ.
C3 là di động Wi-Fi giá rẻ.

Nokia C3 được Nokia mong chờ sẽ là mẫu di động có doanh số ấn tượng tại Việt Nam. Thông tin về mức giá 2,8 triệu được hãng tiết lộ tại một hội nghị khách hàng được tổ chức tuần trước tại Đà Nẵng.

C3 sẽ có một chương trình ra mắt hoành tráng tại Việt Nam ở 4 thành phố lớn là Hà Nội, TP HCM, Cần Thơ và Đà Nẵng với mức giá hấp dẫn, nhưng giới hạn số lượng. Dù chưa tiết lộ chi tiết đầy đủ, nhưng có thể đây là chương trình giống Samsung từng làm với Star năm ngoái khi có hàng nghìn người xếp hàng từ giữa đêm hy vọng mua được máy giá rẻ.

Đây là mẫu di động giá thấp với thiết kế giống E63, nhưng chạy trên giao diện S40 (trong khi model dòng E chạy S60 và được gọi là smartphone). C3 trang bị Wi-Fi, camera 2 Megapixel, khe cắm thẻ nhớ microSD, máy có nhiều màu sắc khác nhau, khá sặc sỡ.

Trước khi bán tại Việt Nam, C3 cũng từng xuất hiện ở Indonesia tháng trước, hàng trăm người đã xếp hàng tại nước này để mua máy với giá tốt.

Dưới đây là loạt hình ảnh thực tế Nokia C3.

Quốc Huy
Ảnh: Pocket-lint

 
Để khám phá tính năng và giá bán của những mẫu di động đang "hot" tại Việt Nam, bạn có thể tham khảo tại showroom PHONGCACHMOBILE - 58 Trần Quang Khải, Quận 1, TP HCM - website: https://www.phongcachmobile.com.vn.
 
 
Râu Vàng chuyên dịch vụ phần mềm – unlock - cài đặt - sửa chữa BlackBerry – iPhone – iPad - MacBook. Bán hàng nhập từ Mỹ. Địa chỉ: 289 Nguyễn Thiện Thuật - quận 3 – TP HCM. - website: https://www.rauvang.com.
 
Trang gốc:
Review sản phẩm