NTK Đức Hùng xuất hiện trong MV của Minh Quân

Chủ nhật, 15/09/2013, 22:48 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Trong MV, Quang Thắng vào vai một “đại gia rởm” nhưng lại mê mẩn những cô gái xinh đẹp sexy. Điều trớ trêu là tất cả những cô gái này đều quá ham “vật chất”. Nhỏ thì những món đồ hiệu đắt tiền, lớn hơn thì kim cương, hột xoàn, biệt thự, villa. Và trong cả 3 lần gặp gỡ với 3 cô gái, anh đều thất bại.

 

Vân Dung đảm nhận vai cô gái xuất hiện thứ 3 với những yêu cầu cao nhất. Nếu hai cô gái đầu người thích đồ hiệu, mua sắm thì Vân Dung tỏ ra chơi sang thích biệt thự đắt tiền. Cuối cùng, khi Quang Thắng không thể đáp ứng yêu cầu, cô đã “đá” anh không thương tiếc.

 

Với nội dung khá đơn giản nhưng MV của Minh Quân lại đề cập đến vấn đề đang được quan tâm - câu chuyện người đẹp - đại gia. MV đặc biệt thú vị với sự hóa thân ngọt ngào của Quang Thắng, Vân Dung, Andrea trong vai các nhân vật chính.

 

Hình ảnh “đại gia Quang Thắng” luôn cầm theo túi tiền với những cọc tiền lẻ mệnh giá 1.000 đồng khiến không ít người phải phì cười. Đặc biệt, MV còn có sự tham gia của NTK Đức Hùng trong 1 vai diễn rất cá tính và ấn tượng, đây là lần đầu NSƯT Đức Hùng xuất hiện trong một MV ca nhạc.
 
KM

KM

 

KM

Trang gốc:
Giới trẻ
Tiêu điểm tuần