Nữ diễn viên Hàn Quốc "nam tính" nhất

Thứ hai, 07/12/2009, 14:27 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin
Tạp chí điện ảnh Cine21 Magazine vừa thực hiện một điều tra để tìm ra nữ diễn viên Hàn Quốc nào... nam tính nhất!
Khi hình ảnh những cô nàng tóc dài xinh đẹp dịu dàng đã trở nên quá nhàm chán thì những vai diễn phản xuyến (nữ cải nam trang) ngày càng hấp dẫn khán giả. Những cô gái với trang phục nam tính, mái tóc cắt ngắn, tính cách mạnh mẽ và độc lập này càng thu hút người xem.

Nữ diễn viên Hàn Quốc nam tính nhất
Yoon Eun Hye

Phong trào làm phim lấy chuyện nữ cải nam trang làm đề tài chính đang trở nên thịnh hành. Dù nội dung không mới, nói về chuyện tình có bi, có hài của một cô gái giả danh con trai cùng một chàng trai tốt bụng... nhưng khán giả vẫn bị hút vào những bộ phim dựng trên mô tuýp này như Coffee Prince, You're Beautiful...
   
Nữ diễn viên Hàn Quốc nam tính nhất
Park Shin Hye

Mới đây, tạp chí điện ảnh Cine21 Magazine của Hàn Quốc đã làm một cuộc điều tra để tìm ra nữ diễn viên cải nam trang xuất sắc nhất. Theo đó, sau 10 ngày diễn ra cuộc bình chọn, Yoon Eun Hye của Coffee Prince đã về nhất với 37,5% số phiếu bầu chọn. Park Shin Hye - nữ diễn viên đang thu hút sự chú ý tại Hàn Quốc với bộ phim You're Beautiful về nhì với 27,7% sự ủng hộ của khán giả.


Moon Geun Young

Moon Geun Young - cô gái trẻ cải trang thành con trai để được học vẽ trong bộ phim Painter of the Wind đã về vị trí thứ 3 trong bảng xếp hạng. Đây là vai diễn đánh dấu bước ngoặt lớn trong sự nghiệp diễn xuất của Moon Geun Young, đưa cô trở thành nữ diễn viên trẻ nhất Hàn Quốc nhận được giải thưởng nữ diễn viên chính xuất sắc nhất trong hệ thống giải thưởng Beaksang.

 
Lee Yeo Won


Hwang Jung Eum


Seo Woo

Lee Yeo Won với Queen Seonduk, Hwang Jung Eum với Highkick Through the Roof, Seo Woo trong Tamra, the Island lần lượt đứng ở vị trí thứ 4, 5 và thứ 6.
Trang gốc:
Tuổi Teen