Nữ diễn viên Lee Da Hae khoe dáng vóc siêu mẫu

Chủ nhật, 13/11/2011, 11:43 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin
(Dân trí) - Nữ diễn viên của Bông hồng xanh, Phía đông vườn địa đàng trở lại với hình ảnh gợi cảm và nữ tính. Gương mặt hoàn hảo của Lee Da Hae từng bị nghi ngờ là sản phẩm của “dao kéo thẩm mỹ”.
 >>  Khám phá phong cách thời trang của Lee Da Hae

Lee Da Hae giờ không còn là cái tên xa lạ đối với những khán giả yêu điện ảnh xứ Hàn. Trước khi trở về Hàn Quốc bắt đầu sự nghiệp trong làng giải trí, người đẹp này đã có 10 năm sống tại Úc. Không được cha mẹ ủng hộ theo đuổi hoạt động nghệ thuật, Lee Da Hae đã phải tự thân vận động, tìm cách thuyết phục gia đình và chứng minh cho bố mẹ thấy sự lựa chọn của mình là đúng đắn.

 

Năm 2005, sau bốn năm hoạt động nghệ thuật, Lee Da Hae đã khẳng định được vị trí của mình tại Hàn Quốc. Cô được xem là một trong những nữ diễn viên thuộc thế hệ 8X thành công và nổi tiếng nhất xứ kim chi hiện nay. Cô cũng có tên trong danh sách những nữ diễn viên hạng A và là cái tên được các đạo diễn "nhắm tới" khi tìm kiếm những vai nữ chính trong các bộ phim truyền hình.

 

Tài năng của cô được khẳng định qua một loạt các bộ phim truyền hình như My Girl, Bông hồng xanh, Phía đông vườn địa đàng và mới nhất là Miss Ripley. Người đẹp sở hữu thân hình như siêu mẫu này luôn cố gắng đa dạng hóa vai diễn của mình để trau dồi khả năng diễn xuất và chứng minh rằng, cô còn có nhiều “thứ” khác ngoài một gương mặt đẹp.
 
Lee Da Hae cũng là một trong những người đẹp xứ Hàn dính nghi án phẫu thuật thẩm mỹ khi cư dân mạng từng xôn xao trước loạt ảnh thời đi học của cô. Trong quá khứ, gương mặt của Lee Da Hae không thon gọn và có đường nét thanh tú như hiện tại. Trước những tin đồn thẩm mỹ, Lee Da Hae luôn giữ im lặng.
 
Nữ diễn viên Lee Da Hae khoe dáng vóc siêu mẫu

Nữ diễn viên Lee Da Hae khoe dáng vóc siêu mẫu 


 

 

Mi Vân
Ảnh: Tom
Trang gốc:
Văn Hóa - Giải trí
Tiêu điểm tuần