Nữ diễn viên Viên Tuyền sắp làm mẹ

Thứ tư, 30/12/2009, 20:29 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin
(Dân trí) - Sau đám cưới bất ngờ với bạn trai lâu năm Hạ Vỹ hồi tháng 8/2009, nữ diễn viên Viên Tuyền hạnh phúc thông báo với người hâm mộ, cô đang mang trong mình một sinh linh bé nhỏ và hồi hộp chờ đợi ngày gặp gỡ đứa con đầu lòng.

>> Người đẹp Viên Tuyền đã lên xe hoa

 
Nữ diễn viên Viên Tuyền sắp làm mẹ
Viên Tuyền và chồng cô - nam diễn viên Hạ Vũ sắp lên chức bố mẹ.
 
Vượt quá bao sóng gió và nhiều lần tan-hợp suốt 10 hẹn hò, cặp đôi Viên Tuyền và Hạ Vũ đã quyết định chính thức trở thành vợ chồng vào tháng 8 vừa rồi. Viên Tuyền và Hạ Vũ là bạn bè thân thiết tại trường đại học trước khi trở thành tình nhân và hiện tại là vợ chồng.

 

Cặp đôi này đăng ký kết hôn vào cuối tháng 8/2008 và thực hiện một bộ ảnh cưới khá giản đơn nhưng khá độc đáo vào đúng ngày họ hoàn tất thủ tục đăng ký kết hôn. 4 tháng sau đám cưới bất ngờ, cặp đôi này chia vui rằng với người hâm mộ rằng, họ sắp "lên chức" cha mẹ. 
 
Nữ diễn viên Viên Tuyền sắp làm mẹ
Viên Tuyền hiện đang mang bầu 5 tháng.
 
Sau một thời gian "mất tích" khỏi làng giải trí kể từ khi kết hôn, tháng 12/2009 này, Viên Tuyền xuất hiện trên tạp chí Beijing Youth Weekly. Nữ diễn viên 32 tuổi chia sẻ, mặc dù đang mang bầu nhưng cân nặng của cô chưa được “cải thiện” đáng kể. Trong bộ ảnh cho Beijing Youth Weekly, "bà bầu" Viên Tuyền trông không khác nhiều so với hồi cô chưa kết hôn.

 

Với gương mặt rạng rỡ hạnh phúc, bà mẹ trẻ Viên Tuyền cho biết, cả hai vợ chồng cô đang dồn sức chuẩn bị đón em bé sắp chào đời. Theo dự kiến, nữ diễn viên xinh đẹp của Trung Quốc sẽ chuyển dạ vào khoảng đầu mùa hè năm sau.
 


 Viên Tuyền trên tạp chí Beijing Youth Weekly, số tháng 12/2009.

 

Mi Vân

Theo QQ

Trang gốc:
Văn Hóa - Giải trí
Tiêu điểm tuần