Nữ diễn viên xinh đẹp bị “lột” váy giữa phố

Thứ bảy, 23/06/2012, 15:43 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Một chiếc taxi đã kéo mất váy của cô nàng.


Nữ diễn viên xinh đẹp bị “lột” váy


Nữ diễn viên xinh đẹp bị lột váy giữa phố

Gallagher's High Flying Birds – “Everybody's On The Run” MV

Nữ diễn viên đình đám một thời Mischa Barton vừa gây chú ý khi đóng vai chính trong MVEverybody’s On The Runcủa ban nhạc Rock Anh Quốc Gallagher's High Flying Birds. Trong MV, Mischa Barton đã không may bị chiếc taxi kéo mất váy và phải chạy trên phố trong bộ nội y. Everybody's On The Run là single mới nhất trích từ album đầu tay của Gallagher's High Flying Birds.

Scotty McCreery trình làng MV mới sau nửa năm im ắng

 
Nữ diễn viên xinh đẹp bị lột váy giữa phố
 
Scotty McCreery – “Water Tower Town” MV

Sau hơn nửa năm không tung MV nào, Scotty McCreery vừa bất ngờ trình làng MV mới Water Tower Town. MV này được quay tại thị trấn Garner, bang North Carolina, nơi Quán quân American Idol lớn lên và đây chính là cách để anh giới thiệu quê nhà của mình với các fan. Water Tower Town là single thứ ba trích từ Clear As Day, album đầu tay của nam ca sỹ. Album này đã giành No. 1 bảng xếp hạng Billboard 200 và Billboard Top Country Albums.

Far East Movement tung MV mới

 
 
Far East Movement – “Turn Up The Love” MV

Far East Movement cũng mới chiêu đãi fan MV tiếp theo mang tên Turn Up The Love. Giống như những MV trước của nhóm, MV này cũng mang phong cách sôi động và còn pha chút hài hước. Ca khúc Turn Up The Love nằm trong Dirty Bass, album vừa ra lò vào 12/6 của nhóm nhạc Hip Hop gốc Á.

Trang gốc:
Tuổi Teen
Tiêu điểm tuần