Nữ doanh nhân xinh đẹp nhất Trung Quốc

Thứ sáu, 26/04/2013, 16:35 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Hồ Mẫn San xuất thân từ một người mẫu và bước chân vào lĩnh vực kinh doanh từ khá sớm, cô được đánh giá cao về nhan sắc và sự nhạy bén trên thương trường.
>
>

Hồ Mẫn San là chủ tịch hội đồng quản trị của tập đoàn Charmonde ở Hong Kong, kinh doanh các loại trang sức đắt tiền và đặc biệt là đồng hồ cao cấp.

Với ngoại hình xinh đẹp, Hồ Mẫn San từng rất đắt show quảng cáo trong và ngoài nước, trở thành gương mặt đại diện cho nhiều hãng thời trang và sau đó mở công ty của riêng mình năm 2004.

Cô thành công trong việc đưa hãng đồng hồ danh tiếng của thế giới vào thị trường châu Á, doanh thu hàng triệu USD. Với thương hiệu đồng hồ Philip Stein TESLAR của Mỹ, Hồ Mẫn San đã đưa con số bán hàng tại châu Á chiếm 70% doanh số toàn cầu của hãng này chỉ trong 3 năm.

Cô từng được bình chọn là doanh nhân ăn mặc đẹp nhất và nhận được sự yêu mến của cộng đồng khi tham gia nhiều chương trình từ thiện.

Cô cũng là doanh nhân nữ đầu tiên giữ chức chủ tịch Hiệp hội Đồng hồ của Hong Kong.

Hồ Mẫn San trong một sự kiện.

Cô cũng được coi là một nhân vật nổi bật trong giới giải trí.

Tài giỏi, xinh đẹp, giàu có, cô được mệnh danh là "bà chủ xinh đẹp nhất Trung Quốc".

Hồ Mẫn San được nhận bằng tiến sĩ danh dự của Đại học Amstrong của Mỹ, Viện sĩ danh dự của Học viện Quản trị Doanh nghiệp Canada và đại học Lincoln University của Mỹ mời làm diễn giả thuyết trình cho sinh viên.

Cô cũng làm người dẫn chương trình trên truyền hình, mời các khách mời nổi tiếng để trao đổi về thời trang, nghệ thuật, được nhiều người yêu mến.

Vũ Hà (Ảnh: Baidu)

Trang gốc:
Tin thế giới
Tiêu điểm tuần